Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt chi tiết đáng ghê tởm trong vụ án của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon được Tòa án tiết lộ

Hãm hiếp, quay clip nóng, xúc phạm nạn nhân,v.v. là những việc làm đáng ghê tởm mà Choi Jong Hoon và Jung Joon Young đã làm trong quá khứ.

Cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ và ghê tởm của họ sau khi một số chi tiết trong vụ án của Jung Joon Young Choi Jong Hoon được Tòa án tiết lộ. Cuối tháng 10 vừa qua, hai nghệ sĩ nổi tiếng này đã phải nhận bản án 6 năm và 5 năm tù giam, 80 giờ giáo dục về bạo lực tình dục. Sau khi nghe tòa kết án, hai bị cáo đã bật khóc. Kwon Hyuk Jun cũng phải nhận bản án 4 năm tù giam.

Các phiên tòa đã được tổ chức riêng tư để bảo vệ thông tin các nạn nhân của vụ án. Tuy nhiên, bản án được công bố ngày 29 tháng 11 đã tiết lộ chi tiết về tội ác mà những người đàn ông này đã gây ra. Hồi tháng 3 năm 2016, Jung Joon Young và Jonghun đã hãm hiếp một phụ nữ say rượu tại Daegu. Trong khi họ đang hãm hiếp nạn nhân, những người khác đã quay video và sau đó tiếp tục có hành vi đồi bại với cô gái.

Vào tháng 1 năm 2016, Kwon Hyuk Jun đã hãm hiếp một người phụ nữ say rượu. Ngoài 4 năm tù giam, anh trai của Yuri (SNSD) cũng chịu 3 năm quản chế do có tiền án tiền sự về phạm tội tình dục. Jung Joon Young cũng bị buộc tội phát tán các các video nóng trong 11 dịp khác nhau, bao gồm chia sẻ trái phép các cảnh quay quan hệ tình dục trong phòng chat KakaoTalk. Ngoài ra, Tòa cũng công bố 1 số đoạn chat cho thấy các bị cáo thường xuyên có những lời nói nhạo báng và xúc phạm nạn nhân sau khi có hành vi phạm tội.