Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt ARMY tình nguyện trở thành bạn nhậu của RM (BTS). Nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

Anh chàng trưởng nhóm của BTS đã tự tiết lộ 3 thói quen cực kì đáng yêu mỗi khi có dấu hiệu say.

Vốn là những chàng trai đang tràn đầy nhiệt huyết nên chỉ cần BTS tụ tập trên bàn nhậu sẽ có rất nhiều niềm vui và cả sự hỗn loạn diễn ra trong bữa tiệc đó. Tại đây, mỗi thành viên sẽ bộc lộ những thói quen khác nhau khi bắt đầu ngà ngà say, trong đó có cả anh chàng ngốc ngếch, hậu đậu RM. 

ARMY biết rằng, khi RM có cồn trong người, nam rapper sẽ bắt đầu bắn tiếng Anh không ngớt. Thế nhưng, còn 3 thói quen khác mà không phải fan ruột nào cũng biết về RM một khi anh uống hơi quá chén. Đó là từ chối các điệu nhảy ngẫu hứng, đặt nụ hôn lên bất cứ ai ở gần anh và bật khóc vì trở nên xúc động - đây là tiết lộ của RM trong một sự kiện sau khi nhận được câu hỏi từ một ARMY. 

thói quen của RM (BTS) khi say

RM ngày thường có thể giữ hình tượng cool ngầu nhưng khi say là bắt đầu trở nên ngốc nghếch

Ngoài ra, còn có 2 trường hợp khác xảy ra: Một, nếu ngày hôm đó vui vẻ, RM sẽ cười như chưa từng được cười, đồng thời say mê hát trong phòng của mình, bỏ mặc thế giới xung quanh; Hai, khi sự phấn khích lắng xuống hoặc có chuyện không vui, thủ lĩnh của BTS sẵn sàng nằm xuống và yên ổn đi ngủ. Thực tế, cũng có những tình huống mà RM làm theo một tiến trình lần lượt như trên. 

Bỏ qua 1 vài tật xấu, có thể chắc chắn một điều, một khi RM có dấu hiệu say, anh mong muốn được thoải mái ở cạnh ai đó và đây là nguyên nhân mà nhiều ARMY tình nguyện trở thành bạn nhậu của RM, cùng với các thành viên của BTS. 

thói quen của RM (BTS) khi say 1

Với một anh chàng đáng yêu nhường này, ARMY nào có thể từ chối?