Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng chục sao Việt dẫm đạp, tan tác như chợ vỡ khiến nghệ sĩ Hàn Quốc So Ji Sub phải 'tháo chạy'?

Người trong cuộc đã chính thức lên tiếng, chê bai ý thức kém cỏi của những người mang trên mình danh hiệu nghệ sĩ nhưng cư xử không khác gì một… cái chợ vỡ.

Ở tuổi 40, nam diễn viên So Ji Sub còn được mệnh danh là "người chồng quốc dân" mà mọi cô gái đều mê mệt. Đó cũng chính là lý do khiến Diệp Lâm Anh quyết định mời bằng được So Ji Sub về Việt Nam để tham dự sự kiện do cô tổ chức.

So Ji Sub về Việt Nam

Sự kiện So Ji Sub về Việt Nam hỗn độn, nhốn nháo không khác một cái chợ vỡ

Tuy nhiên, trong sự kiện tiếp đón nam diễn viên xứ Hàn diễn ra vào tối qua (22/11), cảnh tượng xấu xí phản ánh sự kém cỏi trong cách ứng xử thảm đỏ của nghệ sĩ Việt khiến nhiều khách mời ngán ngẩm. Một trong số đó là người mẫu Trần Hiền.

Cụ thể, mở đầu dòng trạng thái, chân dài họ Trần khẳng định "chắc chúng ta còn phải học cách đi sự kiện". Tiếp đó, Trần Hiền giãi bày: "Một chương trình grand Opening, mời một ngôi sao Hàn Quốc tham dự mà như vỡ chợ. Thiệp mời ghi tên ai thì người đó tới dự, lôi kéo người nhà, trợ lý, makeup chèo nèo nhau đến”.

So Ji Sub về Việt Nam

Nguyên văn dòng chia sẻ của người mẫu Trần Hiền

Chương trình dự kiến khách mời Hàn Quốc sẽ tới dự 1 tiếng đồng hồ, sẽ ngồi uống nước, thong thả sẽ chụp hình với các khách mời Việt Nam khác. Và khách mời Hàn Quốc sẽ ngồi trong cửa tiệm. Ấy vậy mà khách chưa đến, chưa kịp cầm ly nước thì sao Việt đã lao vào. Sao Việt cũng quên luôn cửa của cửa tiệm là kính nếu thử nhìn từ bên trong ra sẽ nhốn nháo như thế nào. Sao Việt bấu víu vào cửa kính để chen vào chụp ảnh. Nhốn nháo... và phát hoảng sợ. Khách mời Hàn Quốc bỏ về sau 15 phút xuất hiện.

Trong khi dự định của người tổ chức là thư thả để họ được ngồi uống ly nước. Thong thả mời từng khách mời là ngôi sao Việt lên chụp hình chung. Tất cả mọi tiết mục biểu diễn sau đó không ai quan tâm.

So Ji Sub về Việt Nam

Sao Việt ồ ạt lên sân khấu chụp hình chung với So Ji Sub

"Phá sản kế hoạch, người tổ chức cũng lắc đầu ngao ngán. Khách mời Hàn Quốc về, khách mời Việt Nam cũng xách váy về theo, tan tác. Toàn bộ quà tặng của chương trình không kịp trao tay các sao. Chúng ta có thấy xấu hổ khi nghĩ về cảnh tượng lúc ấy không?", cô viết.

Dòng trạng thái của người mẫu Trần Hiền đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ở dưới phần bình luận, nhiều người cũng tỏ rõ sự thất vọng trước tình trạng đông đúc, nhốn nháo trong buổi tiệc tiếp đón So Ji Sub. Trước lời chia sẻ từ cựu thí sinh Cuộc đua kỳ thú, chân dài Lê Thúy cũng bày tỏ: "Tôi xem livestream cũng phát hoảng".

So Ji Sub bị đồn bỏ về giữa sự kiện

So Ji Sub bị đồn bỏ về giữa sự kiện

Theo đó, đại diện của Diệp Lâm Anh thừa nhận là đã xảy ra tình trạng nhốn nháo bởi một số sao Việt thiếu tế nhị, dẫn theo quá nhiều người không liên quan đến sự kiện tối qua.

“Tuy nhiên, So Ji Sub không hề bỏ về như một số thông tin đồn thổi trên mạng. Lịch trình anh ấy xuất hiện vào tối qua đều đúng theo dự định trước đó và đầy đủ tất cả các khâu. Anh ấy cũng rất vui khi góp mặt tại sự kiện, vui vẻ nhận quà tranh gạo, cảm thấy mọi thứ đã xong nên mới xin phép rời khỏi địa điểm”, Hữu Phú – đại diện của Diệp Lâm Anh khẳng định.