Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng chục nghệ sĩ đứng ra "Xin lỗi con" trong MV kêu gọi bảo vệ trẻ em khỏi bị lạm dụng tình dục

MV “Xin lỗi con” do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thực hiện với một thông điệp rất sâu sắc.

Những nghệ sĩ đã làm bố, làm mẹ cùng đứng ra và góp mặt trong một dự án chung tay bảo vệ con khỏi tệ nạn xâm hại tình dục.

 mv xin lỗi con

Nguyễn Hải Phong cùng ekip thực hiện MV "Xin lỗi con"

Nguyễn Hải Phong với vai trò là nghệ sĩ đại diện cho chiến dịch bảo vệ trẻ em khỏi xâm hại tình dục ở TP.HCM đã đứng ra thực hiện một MV kêu gọi mang nhiều thông điệp – “Xin lỗi con”.

Hàng chục nghệ sĩ đã cùng nhau hát vang trong một ca khúc đầy ý nghĩa. Ekip thực hiện của Nguyễn Hải Phong đã rất đầu tư trong việc kêu gọi nghệ sĩ góp giọng và thực hiện các cảnh quay tinh tế.Điểm đặc biệt, hầu hết những nghệ sĩ đã trở thành bố mẹ đều góp mặt trong MV của Nguyễn Hải Phong. Ngoài những gương mặt “vàng” trong Vpop như Phương Thanh, Thu Minh, MTV, Hoàng Bách, Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Hiền Thục, Giáng Son, Phan Đinh Tùng…MV còn quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ như Ưng Đại Vệ, gia đình Phương Vy Idol.

 mv xin lỗi con

mv xin lỗi con

mv xin lỗi con

Nhiều nghệ sĩ cùng nhau truyền thải thông điệp ý nghĩa qua MV "Xin lỗi con"

Không đơn thuần là một ca khúc giàu xúc cảm được hàng chục nghệ sĩ hát vang, ca khúc còn là một bài hát cực kì ý nghĩa được Nguyễn Hải Phong gửi đến khán giả như một lời nhắc nhở rằng hãy dành thời gian quan tâm con cái, đồng hành cùng bé không lúc nào ngơi nghỉ để hiểu tâm tư và kịp thời bảo vệ con khỏi những nguy cơ bị lạm dụng tình dục.

mv xin lỗi con

mv xin lỗi con

mv xin lỗi con

Trong khoảng thời gian trở lại đây, vấn nạn về xâm hại trẻ em ngày càng được phanh phui và trở thành một đề tài đáng báo động toàn xã hội. Chính vì thế, nhiều dự án về bảo vệ con em để tránh xa những tệ nạn này đã được kêu gọi và MV “Xin lỗi con” chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu, góp tiếng nói, sức ảnh hưởng đến nhận thức của cộng đồng.

 

Trước đó, Trang Pháp cũng đứng ra thực hiện một MV có tên “Đừng để con một mình” nhằm kêu gọi các bà mẹ hãy ở bên cạnh và chia sẻ với con khi con gặp những vấn đề khó nói. MV lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận khi những bà mẹ vàng của Vpop cùng nhau góp mặt.

MV chỉ vừa ra mắt khán giả cách đây vài tiếng, sau khi Nguyễn Hải Phong tổ chức một buổi họp báo ấm cúng để gửi lời tri ân đến những nghệ sĩ tham dự.