Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng chục fan Kpop tại Việt Nam ‘tiền mất tật mang’ khi mua vé MAMA 2017 chợ đen

Có rất nhiều trường hợp fan Kpop tại Việt Nam giận dữ và đăng đàn tố cáo trên mạng xã hội, sau khi bị lừa mua vé MAMA 2017 tại ‘chợ đen’.

Chỉ hơn một giờ sau khi được mở bán chính thức, sự kiện MAMA 2017 diễn ra vào ngày 25/11 tại nhà hát Hoà Bình đã chính thức "cháy vé" khiến các fan Việt Nam tiếc hùi hụi. Cùng với hàng loạt các nhóm nhạc Kpop nổi tiếng và những tên tuổi hot trong showbiz Việt đã khiến cho không khí MAMA 2017 nóng hổi hơn bao giờ hết.

lừa đảo vé MAMA 2017

Vé MAMA cháy sạch chỉ sau vài giờ mở bán

Đứng trước sự hạn chế về ghế ngồi cũng như không đặt được vé, nhiều fan Việt đã lập tức liên hệ với các đầu mối bán vé “chợ đen” để nhanh chóng sở hữu những chiếc vé còn lại. Tuy nhiên, rất nhiều fan "tiền mất tật mang" vì không mua vé ở kênh chính thức.

lừa đảo vé MAMA 2017

Nhiều vụ lừa đảo vé MAMA 2017

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục đăng tải các câu chuyện về việc đặt mua vé MAMA và bị lừa đảo số tiền hàng chục triệu. Cụ thể, một người tự xưng làm bên SCTV đã rao bán giá vé MAMA 2017 với mức giá 4 -5 triệu. Tuy nhiên sau khi thỏa thuận thành công và chuyển khoản, người này bỗng im bặt, khóa nick khiến người mua vé mất tiền mà không kêu oan được.

lừa đảo vé MAMA 2017

Không chỉ là những cá nhân lừa đảo, theo như thông tin đây là một nhóm lập rất nhiều tài khoản face, đánh vào tâm lí fan Kpop rất khó để kiếm vé hoặc không đủ tiền để mua vé chính thức. Có rất nhiều người lập facebook để bán vé cho các fan nước ngoài. Điều này khiến rất nhiều người bị mất lòng tin khi đến Việt Nam để xem MAMA.

lừa đảo vé MAMA 2017

Những người rao bán vé này thực chất không biết chương trình MAMA là gì, hoặc biết nhưng không hiểu chương trình hoạt động ra sao, gồm những ai tham dự, vé ở hàng nào, chỉ nói là vé được tặng và bán lại. Có nhiều người tinh vi hơn xem vé trên các trang lớn rồi báo số ghế nhưng vẫn có rất nhiều bạn bị lừa đảo.

lừa đảo vé MAMA 2017

lừa đảo vé MAMA 2017

Có một trường hợp đáng buồn hơn là có hai bạn đã mua vé một nhân viên mạo danh là Let's Việt, sau nhiều lần người này không chuyển vé và hứa hẹn sẽ trả tiền. Nhưng cuối cùng người này lại dửng dưng trả lời "Vì em nghi ngờ nên chị bực, chị xin dùng 3 triệu 200 nghìn của em để ăn chơi". Và không chỉ có 2 người mà còn rất nhiều người cũng bị lừa với tài khoản facebook tương tự.

lừa đảo vé MAMA 2017

lừa đảo vé MAMA 2017

lừa đảo vé MAMA 2017

Đánh vào tâm lí của các bạn học sinh không đủ tiền nhưng mong muốn tham gia vào chương trình để xem thần tượng ngoài đời thật, những đối tượng này đã lấy đi không ít tiền từ các nạn nhân. Khiến cho rất nhiều bạn tiền mất, tật mang. Đây cũng là một lời cảnh tỉnh dành cho tất cả các bạn đang tham gia mạng xã hội, có nhu cầu mua vật dụng gì đó thông qua trung gian, không được bán từ kênh chính thức nói chung và những bạn fan nói riêng.