Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hanbin - Ngọc Hưng (TEMPEST) đúng chuẩn thần tượng đến từ phố đi bộ

Kể từ ngày ra mắt với TEMPEST đến nay, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Không chỉ sở hữu tài năng nổi bật, nhan sắc lên hương, nam thần tượng gốc Việt còn ghi điểm bởi những hành động quảng bá văn hóa nước nhà đến bạn bè quốc tế.

Hanbin nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ K-pop. (Ảnh: Pinterest)

Mới đây, Hanbin đã ghi điểm khi nhảy lại ca khúc "Hype Boy" của NewJeans. Đáng nói, NewJeans cũng có một thành viên người Việt là Hanni. Chính vì thế, hành động của nam thần tượng như đang ngầm ủng hộ đàn em đồng hương, nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Hanbin ghi điểm khi nhảy lại ca khúc Hype Boy cực mượt. (Ảnh: Chụp màn hình Twitter @hanbin1stvnfp)

Nam thần tượng ủng hộ ca khúc của nhóm nhạc nữ có thành viên người Việt. (Ảnh: Chụp màn hình Twitter @hanbin1stvnfp)

Người hâm mộ mong chờ một màn hội ngộ của Hanbin và Hanni. (Ảnh: Mnet)

Thời điểm còn ở Việt Nam, Hanbin từng hoạt động trong một nhóm nhảy đường phố. Chính vì thế, nam thần tượng có nhiều kinh nghiệm và tài học vũ đạo rất nhanh. Những ca khúc của nhóm nữ cũng không làm khó Hanbin. Khi ra mắt với TEMPEST, Habin cũng được xem nhưng một hình mẫu vũ đạo, thường chỉ dạy các em trong nhóm.

Hanbin khi ở Việt Nam từng hoạt động trong một nhóm nhảy đường phố. (Ảnh: Pinterest)

Nam thần tượng được các thành viên cùng nhóm yêu mến. (Ảnh: Pinterest)

Qua thời gian dài thực tập và ra mắt tại K-pop, Hanbin càng được nâng cao kỹ năng vũ đạo, chuyên nghiệp hơn. (Ảnh: Mnet)

Hanbin còn ghi điểm với bạn bè quốc tế khi siêng năng giới thiệu văn hóa Việt Nam. Mỗi khi có cơ hội, anh chàng sẽ sử dụng tiếng mẹ đẻ để giao tiếp với người hâm mộ quê nhà. Ngoài ra, Hanbin rất hay giới thiệu những món ăn vặt vỉa hè, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người thay vì là những đồ xa xỉ, đắt tiền. Hanbin từng tiết lộ rằng bản thân luôn mang theo cà phê để nhớ về hương vị quê nhà.

Hanbin rất chăm chỉ giới thiệu văn hóa Việt đến các thành viên cùng nhóm và người hâm mộ. (Ảnh: Pinterest)

Nam thần tượng chọn những món ăn vặt gần gũi để giới thiệu thay vì sự đắt đỏ. (Ảnh: Pinterest)

Hanbin thường mang cà phê bên người để nhớ về quê hương. (Ảnh: Pinterest)

Vừa qua, Hanbin đã gửi album về Việt Nam cho mẹ, bà và chị gái. Những dòng chữ viết tay của nam thần tượng nhắn về người thân khiến các fan cảm động, hiểu được phần nào sự hiếu thảo, nghị lực mà Hanbin trải qua.

Hanbin gửi album về cho người thân tại Việt Nam. (Ảnh: Twitter @hanbin1stvnfp)

Nam thần tượng khiến khán giả cảm động. (Ảnh: Twitter @hanbin1stvnfp)

Hanbin ngày càng tỏa sáng tại K-pop. (Ảnh: Twitter @hanbin1stvnfp)

Trải qua nhiều khó khăn khi theo đuổi đam mê làm thần tượng K-pop, Hanbin hiện đã ra mắt thành công và nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ khắp nơi. Dẫu bận rộn lịch trình, nhưng anh chàng vẫn ý thức trong việc quảng bá văn hóa nước nhà, ủng hộ đồng hương tại một nền giải trí khắc nghiệt.