Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Han Seo Hee tự sát, bác sĩ bệnh viện giữ kín toàn bộ thông tin

Sau khi bạn thân Goo Hara qua đời, Han Seo Hee đã cố gắng tự sát nhưng được phát hiện kịp thời.

Gần đây, cô nàng thị phi Han Seo Hee đã xuất hiện trên sóng livestream. Cựu thực tập sinh này tiết lộ bản thân đã từng cố tự sát ngay khi bạn thân Goo Hara qua đời không lâu. Rất may là người thân đã phát hiện ra mọi chuyện và đưa cô tới bệnh viện Đại học Inha.

Theo đó, Han Seo Hee đã kháng cự rất dữ dội khi được đưa đi cấp cứu. Trong khi kiểm tra vết thương trên cơ thể, các bác sĩ đã hỏi thăm về tình bạn giữa cô và Goo Hara, đồng thời khuyên cô nàng nên nhập viện.Cách đây 2 tháng, Han Seo Hee đã chịu cú sốc lớn khi bạn thân đột ngột qua đời do trầm cảm. Mối quan hệ yêu đương giữa cô và bạn trai Jung Da Eun cũng không được suôn sẻ khi ulzzang chuyển giới này có hành vi đánh đập người yêu. Ngoài ra, Han Seo Hee cũng chịu nhiều bình luận ác ý từ fan của các idol nam như B.I, Wonho, T.O.P,... khi khui ra hàng loạt bê bối của họ trong ngành giải trí.

Thông tin về vụ tự sát của Han Seo Hee đã được giữ kín trước tai mắt của truyền thông. Cô nàng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ Bệnh viện Đại học Inha:

"Mình đã nói chuyện này trong buổi livestream nhưng các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Inha có lẽ chưa xem, mình thực sự xin lỗi. Mình biết điều này nghe có vẻ như đang mượn cớ, nhưng mình không nhớ gì cả. Tại sao mình lại hành động như vậy? Có lẽ mình mất trí rồi. Mình rất biết ơn và xin lỗi mọi người vì đã lo lắng cho mình khi mình không đăng gì cả. Mình đang suy nghĩ về hành động của bản thân". 

Mặc dù chưa từng làm rõ bệnh tình của bản thân, song, phần lớn cư dân mạng đều nhận thấy Han Seo Hee đang gặp khó khăn về tâm lý và khuyên cô nàng nên tập trung vào điều trị.