Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Han Seo Hee thừa nhận đã bị Yang Hyun Suk gây áp lực buộc phải thay đổi lời khai về B.I trong quá trình điều tra

Thông qua câu trả lời này, Han Seo Hee cũng đã gián tiếp thừa nhận mình chính là 'A' trong scandal ma túy của B.I

Vào chiều nay, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Han Seo Hee chính là nhân vật "A" trong scandal ma túy hiện đang khiến dư luận xôn xao của B.I. Trong bài báo đầu tiên của Dispatch, "A" được miêu tả là một nữ đại lý ma túy đã nhắn tin và giao dịch với B.I khi cựu thành viên iKON hỏi mua LSD. "A" đã bị bắt vào tháng 8 năm 2016 và đã khai nhận từng giao ma túy cho B.I ở trước ký túc xá của iKON. Tuy nhiên chỉ 8 ngày sau đó, "A" đột ngột thay đổi lời khai mà nguyên nhân chính được cho là do bị Yang Hyun Suk gây sức ép.

Han Seo Hee thừa nhận bị Yang Hyun Suk gây sức ép

Rất nhiều người không thể giấu được sự ngạc nhiên trước thông tin "A" có thể là Han Seo Hee. Cách đây 2 năm, Han Seo Hee cũng từng khiến làng giải trí rúng động khi trực tiếp dính líu đến bê bối cần sa của T.O.P (Big Bang). Trên thực tế, vào cuối năm 2018, Han Seo Hee cũng từng đăng bài công khai trên mạng xã hội, dọa sẽ tiết lộ những bí mật động trời của YG. Nhưng trước khi scandal của B.I bùng nổ, ai nấy đều tưởng rằng đây chỉ là lời nói suông của một cô nàng hám fame và thích gây chú ý.

Khi tin tức về danh tính của "A" ngày càng được lan truyền rộng rãi với nhiều suy đoán khác nhau, cảnh sát đã phải đưa ra một tuyên bố chính thức. Phía cảnh sát giải thích rằng: "Những bài báo về việc đoạn tin nhắn của B.I đã được tiết lộ bởi Han Seo Hee chỉ là tin đồn xuất phát từ giới truyền thông. Rất khó để chúng tôi có thể tiết lộ ai là "A". Chúng tôi không thể nói một cách chắc chắn rằng đó là Han Seo Hee, và chúng tôi cũng không thể tiết lộ cho mọi người biết đó là ai".

Han Seo Hee thừa nhận bị Yang Hyun Suk gây sức ép

Trước đó, khi công chúng phẫn nộ đặt câu hỏi vì sao B.I lại không bị điều tra khi những cáo buộc đầu tiên xuất hiện, cảnh sát tiết lộ rằng họ đang xem xét mở lại vụ án này và sẽ chính thức bắt đầu tái điều tra nếu "A" một lần nữa thay đổi lời khai: "Chúng tôi sẽ liên lạc lại với "A" và nếu có bất kỳ thay đổi nào trong lời khai của "A" so với những tuyên bố trước đây, chúng tôi sẽ bắt đầu tái điều tra trường hợp của B.I".

Tuy nhiên, chẳng cần đến sự xác minh chính thức từ cảnh sát, truyền thông Hàn Quốc đã nhanh chóng vào cuộc và xác nhận danh tính của "A". Trong tập phát sóng vào tối 13 tháng 6, bản tin "News Desk" của đài MBC đã tiết lộ một đoạn ghi âm cuộc gọi điện thoại của họ với "A", người mà họ mô tả là "cựu thực tập sinh Han của YG". Tất nhiên, ai cũng biết rằng MBC đang nói đến ai, bởi Han Seo Hee từ lâu đã được biết đến như cựu thực tập sinh của YG Entertainment.

Trong cuộc nói chuyện điện thoại với MBC, Han Seo Hee đã xác nhận rằng Yang Hyun Suk đã can thiệp vào quá trình điều tra và buộc cô phải thay đổi lời khai. Phóng viên MBC đã hỏi Han Seo Hee rằng có phải cô đã chấp nhận để YG chỉ định luật sư bào chữa cho mình, và liệu Yang Hyun Suk có bảo cô phải thay đổi lời khai hay không. Han Seo Hee trả lời: "À, tôi sẽ nói vào một lần khác. Nhưng mà nó giống như những gì anh nhà báo nghĩ đấy. Không phải vậy sao?". Khi phóng viên nói rằng mình đã hiểu, Han Seo Hee nói thêm: "Chuyện anh hỏi tôi... Không cần phải nói gì nữa. Anh đã biết rõ rồi đấy".

MBC cũng nói thêm rằng mặc dù Han Seo Hee đã thừa nhận sự can thiệp của YG vào quá trình điều tra năm đó, nhưng cô cũng lo ngại về việc bị Yang Hyun Suk khiển trách: "Những gì bài báo nói đều đúng sự thật. Tôi sẽ bị chủ tịch [Yang Hyun Suk] mắng mất thôi. Thật sự đấy.. Tôi thực sự không thể nói bất cứ điều gì.. Tôi sẽ thay đổi số điện thoại của mình".

Han Seo Hee thừa nhận bị Yang Hyun Suk gây sức ép

YG Entertainment trước đó đã xác nhận rằng đúng là họ có gặp "A", nhưng chỉ là để yêu cầu cô chỉnh sửa lời khai cho chính xác vì họ cho rằng cô đang nói dối. Công ty này tuyên bố B.I không cho phản ứng dương tính với ma túy ở bất kỳ cuộc xét nghiệm nào, và rằng "A" chỉ đề cập đến B.I để giảm nhẹ tội cho mình mà thôi. Ngoài ra, "A" cũng đã gửi đơn tố giác YG và B.I lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền, với những thông tin cho thấy YG đã lợi dụng mối quan hệ với cảnh sát để thao túng cuộc điều tra.