Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Han Seo Hee lại 'comeback' với loạt Insta Story nhắc đến B.I và YG, cái nào cái nấy đều khiến Knet lắc đầu ngán ngẩm

Im hơi lặng tiếng chưa được bao lâu, Han Seo Hee đã xuất hiện trở lại và khiến cộng đồng mạng dậy sóng một lần nữa với những phát ngôn của mình.

Hơn 1 tháng sau khi nổ ra vụ bê bối ma túy khiến B.I phải rời iKON và chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment, mới đây Han Seo Hee lại có động thái khiến cư dân mạng phải thở dài ngao ngán. Han Seo Hee chính là người đã gửi tài liệu tố giác B.I và YG lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền Hàn Quốc, trong đó bao gồm những thông tin về việc công ty này đã lợi dụng mối quan hệ với cảnh sát để thao túng cuộc điều tra 3 năm trước đây.

Han Seo Hee trả lời câu hỏi về B.I

Vào ngày 23 tháng 7, Han Seo Hee đã chia sẻ lên Insta Story câu hỏi mà một cư dân mạng đã đặt ra cho cô. Câu hỏi này đề cập trực tiếp đến scandal của B.I: "Xin lỗi nhưng mà khi nào thì vụ việc của B.I sẽ bắt đầu được điều tra vậy? Tôi thực sự hy vọng sự thật sẽ được làm sáng tỏ ㅜ".

Trước câu hỏi này, Han Seo Hee công khai trả lời: "Tôi cũng không biết nữa, tôi đã phối sẵn đồ để chuẩn bị cho cuộc điều tra của công tố rồi mà.. ㅠ".

Han Seo Hee trả lời câu hỏi về B.I

Đến ngày 24 tháng 7, Han Seo Hee tiếp tục chia sẻ một bài đăng khác có liên quan đến B.I lên Insta Story. Bài đăng này bao gồm ảnh chụp màn hình tin nhắn của một người, được cho là fan của B.I, với những lời lẽ gay gắt gửi đến Han Seo Hee.

Người hâm mộ của B.I viết: "Làm ơn hãy giúp đỡ đi. Cô không phải là người duy nhất gặp rắc rối ngay bây giờ đâu. Tôi biết là tất cả mọi người đều mệt mỏi lắm. Nếu vậy thì tất cả chúng ta nên giải quyết vấn đề này cùng nhau ngay từ đầu. Nếu mọi chuyện biến mất, cả hai sẽ cảm thấy tự do. Làm ơn đi, tôi không muốn thấy ánh mắt không có niềm tin từ những người xung quanh. Vậy nên làm ơn, tôi mong cô sẽ trả lời một cách nhanh chóng".

Người này sau đó gửi cho Han Seo Hee một tin nhắn khác: "Đừng có đổ tội cho B.I. Cô nghĩ mình là ai mà dám đuổi Kim Han Bin. Cô là ai mà dám nói với người khác họ cần phải làm gì. Thức tỉnh đi, Han Seo Hee. Tại sao cô dám làm điều đó với một người cao cấp hơn cô. Đừng có đụng đến Kim Han Bin. Nếu cô dàm làm điều đó một lần nữa, tôi sẽ không để yên đâu. Cô sẽ sớm đi thẳng vào tù".

Han Seo Hee trả lời câu hỏi về B.I

Trả lời tin nhắn này, Han Seo Hee chỉ đưa ra một tuyên bố ngắn gọn nhưng cũng đầy mỉa mai: "Nhưng mà Hyun Suk mới là người đã đã đuổi Kim Han Bin mà ㅠㅠㅋ" (trong tin nhắn gốc, Han Seo Hee gọi Yang Hyun Suk là "Hyun Suk-ie" mà không dùng kính ngữ).

Han Seo Hee trả lời câu hỏi về B.I

Với màn "comeback" bất ngờ này của Han Seo Hee, cư dân mạng một lần nữa lên tiếng chỉ trích nặng nề thái độ của cô. Nhiều người tỏ ra bàng hoàng khi Han Seo Hee đang hành động như thể mình không hề có tội gì trong tất cả những chuyện này: "Nhỏ này chắc chắn là không được tỉnh táo ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Cô ta cũng nghiện ma túy nhưng bây giờ cô ta lại xuất hiện để dìm chết B.I ㅋㅋ", "Cả hai đều như nhau thôi ㅋㅋ Đều là những tên tội phạm nghiện ma túy cả", "Cô này kiểu như không còn gì để mất nên cứ thế vênh mặt thách thức mọi lúc mọi nơi", "Có quá nhiều đứa không được bình thường đang tồn tại trên thế giới này",....

Bên cạnh đó, một số người còn lên tiếng chỉ trích fan B.I vì càng khiến hình ảnh của thần tượng trở nên xấu đi bằng những lời lẽ thế này: "Sau này có khi chiêu mộ thành viên fanclub cũng phải kiểm tra cả nhân cách mất thôi", "Nhờ vụ này mới thấy trình độ của fandom iKON nằm ở mức nào", "Lại còn "Tại sao cô dám làm điều đó với một người cao cấp hơn cô" cơ đấy ㅋㅋ Cao cấp hơn cái gì hả ㅋㅋ", "Thay vì lo lắng cho B.I thì nên quay về học lại chính tả đi nhé", "Dạo này giáo dục quốc ngữ ở nước ta có vấn đề gì thế nhỉ..", "Đọc mà cứ tưởng học sinh tiểu học viết cơ..", "Tính chửi nhưng nghĩ lại thấy tội nghiệp mấy đứa fan não tàn kiểu này hơn ㅋㅋㅋ",....

Han Seo Hee trả lời câu hỏi về B.I

Trong khi đó, cảnh sát đã tuyên bố sẽ điều tra lại vụ bê bối ma túy có liên quan đến B.I vào 3 năm trước, qua đó làm rõ câu hỏi có hay không chuyện YG Entertainment thao túng quá trình điều tra. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin cập nhật nào mới liên quan đến vụ việc này.