Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Han Seo Hee đáp trả vô cùng gắt khi được đề nghị chúc mừng sinh nhật B.I

Quả là một tình huống không mấy dễ chịu.

Vào ngày 22 tháng 10 năm 2019, fandom iKONIC trên toàn thế giới đã chào đón sinh nhật của B.I, bất chấp việc anh chàng không còn là một phần của iKON. Ngay cả các thành viên cùng nhóm cũng đã gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật nam idol trên SNS cá nhân, cho thấy tình anh em gắn bó giữa họ.

Han Seo Hee

Trong khi đó, một tài khoản Instagram ẩn danh dã cố gắng kéo Han Seo Hee vào dịp vui này. Cư dân mạng đó đã gửi tin nhắn tới cô nàng với nội dung: "Chúc mừng sinh nhật Hanbin đi. Hôm nay là ngày sinh của anh ấy đấy #peacenowar (hòa bình không chiến tranh)".

Đáp lại, cô nàng thị phi chỉ để lại dòng chữ "jiral" ngắn ngủi. Được biết, trong tiếng Hàn, cụm từ "jiral" mang nghĩa chửi rủa khá tục tĩu.

Han Seo Hee

Cư dân mạng Hàn Quốc không quá bất ngờ trước phản ứng gay gắt của Han Seo Hee. Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng chửi bậy trên mạng xã hội.

Han Seo Hee

Han Seo Hee B.I là hai người có liên quan tới vụ bê bối ma túy lớn của YG Entertainment vào đầu năm nay. Bạn gái cũ của T.O.P (BIGBANG) đã tố cáo với cảnh sát việc sử dụng ma túy của B.I khiến anh chàng buộc phải rời khỏi nhóm nhạc iKON.