Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Han Seo Hee chuẩn bị hồ sơ đi kiện nhiều cơ quan báo chí Hàn Quốc

Lần này, luật pháp cũng đứng về phía cựu thực tập sinh YG.

Han Seo Hee và luật sư Bang Jung Hyun, đang xem xét hành động pháp lý chống lại những nhà báo đã tiết lộ danh tính cô khi tố giác B.I. trong vụ bê bối ma túy. Trước đây, Han Seo Hee là người đã đến Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền với cáo buộc cảnh sát thông đồng cùng YG Entertainment để che giấu việc B.I mua bán và sử dụng ma túy hồi 2016.

Han Seo Hee

Luật sư Bang đưa ra tuyên bố, "Tên người tố giác đã bị công khai mà không được phép. Chúng tôi sẽ xác định cơ quan báo chí nào đã gây tổn hại và phạm pháp (pháp luật Hàn Quốc cấm tiết lộ danh tính người tố giác tội phạm)".

Khi vụ bê bối nổ ra, Han Seo Hee viết trên Instagram của mình rằng cô đã ra nước ngoài và cô đang "bối rối, sợ hãi". Mặc dù biết rằng rất khó để giữ kín thông tin nhưng cô không ngờ rằng tên mình sẽ bị lộ chỉ sau một ngày. Là người tố giác, cô được quyền giữ kín danh tính theo luật pháp.