Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàn Quốc 'toang' nặng vì Covid-19, thêm một lễ trao giải phải hoãn lịch tổ chức

Cơn ác mộng mang tên virus Corona đã khiến làng giải trí Hàn Quốc chao đảo.

Vào ngày 21 tháng 2, BTC The Fact Music Awards thông báo rằng họ sẽ hoãn lễ trao giải, vốn dự kiến ​​tổ chức vào ngày 29 tháng 2.Quyết định này được ban tổ chức công bố sau khi Hàn Quốc ngày càng "toang" trước dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra trong tuần này. Hiện tại, số ca nhiễm bệnh tại xứ sở kim chi đã tăng lên con số 204 và trở thành một trong những nước (ngoài Trung Quốc) có số lượng ca nhiễm cao nhất, bên cạnh Nhật Bản. BTC xác nhận sẽ hoàn tiền vé và phiếu may mắn cho người hâm mộ vào tuần tới.

Lễ trao giải Fact Music dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Gocheok Sky Dome vào ngày 29 tháng 2, với dàn line-up là BTS, Super Junior, MONSTA X, TWICE, Red Velvet, MAMAMOO,v.v. Họ đã lên kế hoạch biểu diễn nhưng giờ đây sẽ không thể tham gia vì dịch bệnh. Hiện tại, việc hủy bỏ sự kiện và quyết định sáng suốt vì việc tập trung đông người sẽ khiến virus có điều kiện để lây lan.

Đầu tuần này, concert của SBS ở Daegu, nơi đang được ví là "Vũ Hán của Hàn Quốc", đã thông báo tạm hoãn. Lý do bởi hầu hết các ca nhiễm mới ở quốc gia này đều đến từ Daegu và các vùng lân cận.