Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàn Quốc sắp có gameshow dành cho các cụ bà hát rap

Một cuộc thi hát rap của truyền hình Hàn Quốc sắp lên sóng nhưng hướng tới đối tượng thí sinh là các cụ bà.

Vài năm gần đây, truyền hình Hàn rộ xu hướng làm show về hát rap. Các show ra mắt khá thành công như Unpretty Rapstar, Show Me the Money. Và mới đây, theo chia sẻ từ giới truyền thông thì sắp tới, sẽ có một cuộc thi hát rap nữa lên sóng nhưng điều đặc biệt là cuộc thi hướng tới thí sinh là các cụ bà, mang tên Hip Hop Nation.

Hip Hop Nation là show mới của đài truyền hình cáp JTBC. Hiện, show đã tung ra hình ảnh chính thức gồm 8 thí sinh. Hôm 29/3, các thành viên tham gia chương trình cũng đã có buổi ra mắt báo giới.

8 thí sinh của Hip Hop Nation

Hip Hop Nation là cuộc đấu rap của 8 thí sinh với độ tuổi từ 50 đến 80. 8 cụ bà sẽ được các huấn luyện viên là những rapper/nhà sản xuất chuyên nghiệp đào tạo và sau đó đấu trực tiếp trên sân khấu. Danh sách huấn luyện viên gồm Jooheon (MonstaX), MC Sniper, DinDin, Hanhae (Phantom), Cheetah, Lil Boi, KittieBn (Geeks) và P-Type.

Trong khi đó, 8 thí sinh là những người có hoàn cảnh khác nhau, trong đó có 3 diễn viên gạo cội quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ là Kim Young Ok, Moon Hee Kyung.  

Thí sinh và các huấn luyện viên chương trình ra mắt báo giới hôm 29/3

Hip Hop Nation do danh hài đình đám Shin Dong Yup và rapper San E dẫn dắt, sẽ lên sóng từ ngày 1/4 . Không ít khán giả bày tỏ nghi ngờ vào sự thành công của chương trình bởi hát rap là công việc đòi hỏi nhiều năng lượng, sáng tạo và có thể sẽ không phù hợp với các thí sinh ở độ tuổi làm bà. Số khác cho rằng format mới mẻ này sẽ tạo điểm nhấn cho bức tranh đấu rap trên truyền hình Hàn.

Nguồn: Zing