Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàn Quốc đáp trả Triều Tiên bằng việc… phát nhạc Kpop

Đây không phải lần đầu tiên, Chính phủ Hàn Quốc có hành động này.

Ngày 06/01, Triều Tiên đã khiến cả thế giới hoảng sợ khi tuyên bố thử thành công một quả bom nhiệt hạch. Đây cũng là một trong những động thái mới nhất của Triều Tiên đối với mối quan hệ căng thẳng biên giới với Hàn Quốc suốt nhiều năm nay.

 

Tuy nhiên, phía Hàn Quốc lại có màn đáp trả khá nhẹ nhàng khi lắp đặt một dàn loa hướng về phía Triều Tiên và phát các bài hát Kpop vào ngày 08/1, trùng đúng vào ngày sinh nhật của lãnh đạo Triều Tiên – Kim Jong Un.

Lần này, những bài hát được Hàn Quốc chọn phát bao gồm: “Bang Bang Bang” của Big Bang, “Let Us Just Love” của A Pink, “Me Gustas Tu” của G-Friend, “100 Years of Life” của Lee Ae Ran…

Hit năm 2015 của Big Bang - "Bang Bang Bang" là một trong những ca khúc được Chính phủ Hàn Quốc lựa chọn phát

Khi được hỏi lý do tại sao chọn phát các bài hát này, đại diện Bộ Quốc phòng Hàn Quốc chỉ giải thích đơn giản: “Chúng tôi quyết định chọn mấy bản hit mới đây để tăng thêm phần thú vị”.

 Nguồn: Sao Kpop