Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàn Quốc có Irene và Chanyeol, Trung Quốc có Trịnh Sảng: Nhà Prada 3 lần đều chọn nhầm đại sứ là 'ác quỷ mặc hàng hiệu'?

Nhiều Cnet và Knet bắt đầu thật sự tin vào câu nói 'The Devil Wears Prada' sau trường hợp của Irene, Chanyeol và Trịnh Sảng.

Để được chọn làm đại sứ một nhãn hàng thì chắc chắn đời tư của ngôi sao đó phải tốt, điều này càng đặc biệt quan trọng hơn nếu đó là một thương hiệu xa xỉ đắt tiền và nổi danh trên thế giới. Tuy nhiên dù có lựa chọn khắt khe cỡ nào, thương hiệu cũng không thể lường trước được những 'góc khuất' trong đời tư của các đại sứ. Một trong những thương hiệu cao cấp nhưng hiện đã bị 'tát vào mặt' đến 3 lần là Prada chắc chắn đang thấm thí điều đó hơn ai hết vì họ có cả Irene (Red Velvet), Chanyeol (EXO)Trịnh Sảng. 

Từ trái qua phải: Irene (Red Velvet), Chanyeol (EXO) và Trịnh Sảng

Sau khi scandal của Trịnh Sảng nổ ra vào ngày hôm qua (18/1), cả netizen Trung Quốc và Hàn Quốc đều 'gọi hồn' Prada. Lý do là bởi chỉ trong vòng nửa năm trở lại đây, các đại sứ của Prada đều lần lượt vướng phải những tranh cãi về nhân cách và đời tư. Dù là vụ việc lớn hay nhỏ, đã được xác nhận hay chưa thì những điều này cũng đã khiến thương hiệu này chịu nhiều 'lời ra tiếng vào' với mắt nhìn đại sứ của mình.

Irene (Red Velvet) - Đại sứ Prada vướng 'phốt' chửi biên tập viên suốt 20 phút

Vụ việc: Biên tập viên thời trang nổi tiếng Kang Kook Hwa đã có bài đăng 'vạch trần' tính cách tồi tệ của Irene (Red Velvet) trên Instagram. Theo lời kể, nữ idol đã mắng chửi thậm tệ người biên tập viên lớn hơn mình đến 10 tuổi trong suốt 20 phút. Trong lúc lắng nghe những lời gay gắt đó, Kang Kook Hwa thậm chí còn bật khóc vì cảm thấy nhục nhã và thậm chí còn ghi âm lại làm bằng chứng.

Xem thêm: Irene (Red Velvet) bị biên tập viên vạch trần phốt thái độ nghiêm trọng

Một số hình ảnh của Irene trong vai trò đại sứ Prada

Kết cục: Cuối cùng, SM xác nhận có sự việc nói trên. Irene đã phải thừa nhận lỗi lầm và gửi lời xin lỗi đến Kang Kook Hwa. Nữ idol cũng hai lần viết thư xin lỗi. Mọi hoạt động của thủ lĩnh nhà Red Velvet rơi vào tình trạng trì trệ. Gần đây, Irene có nhiều động thái trở lại nhưng Knet vẫn không thể nào quên được 'màn rap diss 20 phút' của visual hàng top gen 3. 

Động thái của Prada: Không có.

Video Irene quảng bá Prada

Chanyeol (EXO) - Đại sứ Prada bị tố là 'tra nam', cặp kè đến 10 cô gái khác nhau 

Vụ việc: Chanyeol bị một người tự xưng là 'bạn gái cũ' đã đăng đàn bài viết chỉ trích nam idol đã lừa dối cô trong suốt 3 năm hẹn hò, thêm vào đó còn nói xấu thành viên EXO khác. Nam idol bị tố là một 'tra nam' chính hiệu, chỉ trong thời gian yêu đương với 'bạn gái cũ' đã cặp kè với 10 cô gái khác nhau. Trong bài 'phốt', nhân vật 'bạn gái cũ' cũng kèm theo những bức ảnh chưa từng được công bố của Chanyeol càng khiến dân tình 'bán tín bán nghi.

Xem thêm: Chanyeol (EXO) bị bạn gái cũ tố lừa dối, nói xấu sau lưng thành viên khác

Một số hình ảnh của Chanyeol trong vai trò đại sứ Prada

Kết cục: SM đưa ra phản hồi 'Chúng tôi không có tuyên bố chính thức về vụ việc này', nhưng cũng không bác bỏ tin tức của Chanyeol. Tính đến nay, Chanyeol vẫn chưa có bất kỳ lần nào lên tiếng về tranh cãi đời tư của mình. Anh cũng tạm ngừng tham gia các hoạt động showbiz. 

Động thái của Prada: Không có.

Video Chanyeol quảng bá Prada

Trịnh Sảng - Đại sứ Prada bị tố vứt bỏ hai đứa con dù sau khi chúng được sinh ra nhờ mang thai hộ

Vụ việc: Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng được cho là đã bí mật kết hôn và nhờ người mang thai hộ tại Mỹ vào năm 2019. Tuy nhiên sau đó họ lại chia tay, Trịnh Sảng bị cho là có nhiều hành động 'chối bỏ', 'vứt con' để Trương Hằng phải nuôi dưỡng hai đứa bé tại Mỹ trong suốt thời gian qua. Cô thậm chí còn bị nghi ngờ cố tình ngăn chặn một số giấy tờ pháp lý về visa của Trương Hằng và 2 con để không cho họ về Trung Quốc, tránh làm bại lộ mọi chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. 

Xem thêm: Toàn cảnh scandal chấn động Cbiz của Trịnh Sảng và Trương Hằng 

Một số hình ảnh của Trịnh Sảng trong vai trò đại sứ Prada

Kết cục: Hiện tại phía Trịnh Sảng chưa có bất kỳ tuyên bố chính thức nào. Tuy nhiên ảnh hưởng của scandal này được cho là rất nghiêm trọng vì liên quan đến các vấn đề đạo đức. Nhiều bên liên quan như báo chí và truyền thông đã xóa các bài đăng, không muốn có mối quan hệ với Trịnh Sảng. Nhiều fan lớn của nữ diễn viên cũng lần lượt 'thoát fan'. 

Động thái của Prada: Chưa có phản hồi chính thức. Tuy nhiên cổ phiếu của Prada đã có dấu hiệu sụt giảm nhiều ngay khi scandal của Trịnh Sảng nổ ra.Cnet cũng phát hiện bài đăng riêng về Trịnh Sảng ở Weibo chính thức của nhãn hàng Prada đã bị xóa. Bài đăng về Prada cũng đã bị xóa trên weibo của Trịnh Sảng.

Cổ phiếu của Prada sụt giảm ngay khi tin tức về Trịnh Sảng nổ ra

Trước việc đã có đến 3 đại sứ của Prada dính 'phốt' đời tư và nhân cách, nhiều Knet không khỏi thương cảm cho nhãn hàng cao cấp này. Nhiều người cũng bắt đầu tin rằng tên của bộ phim nổi tiếng 'The Devil Wears Prada' (Ác quỷ diện đồ Prada) thật sự là một 'lời nguyền' và cho rằng dù Irene, Chanyeol hay Trịnh Sảng thì quả thật cũng đều là những 'ác quỷ thích mặc đồ Prada'. 

Mặc dù những vụ việc này có thể không ảnh hưởng đến danh tiếng lâu đời của Prada trên thế giới, song nó vẫn sẽ khiến thương hiệu này chịu nhiều 'điều tiếng' tại khu vực châu Á. Đáng chú ý, cả Irene, ChanyeolTrịnh Sảng cũng đều là 3 cái tên được quan tâm ở Trung Quốc, vì vậy Cnet lại càng không có hảo cảm với Prada. 

Một số bình luận của Knet về việc Irene, Chanyeol Trịnh Sảng đều 'dính phốt': 

- Không biết nên chê bai hay nên khen họ chọn người khéo thế?!!

- Giờ này đội ngũ quảng bá của Prada tại châu Á đang rất đau đầu. 

- Prada đang gặp hạn rồi! 

- Đúng là ác quỷ thích vận đồ Prada mà. 

- Hèn gì người ta bảo 'The Devil Wears Prada'. 

- Prada phải làm gì đây hahahahaha!!! 

- Nghiêm túc mà nói, sao họ có thể chọn người tệ đến thế này?

- Một người không nói, đây lại đến 3 người?!! 

- Nhân cách của 3 vị đại sứ này đều có vấn đề cả. 

- Vụ việc của Trịnh Sảng nghiêm trọng nhất và ảnh hưởng nhất tới Prada. Tuy nhiên Irene và Chanyeol cũng nổi tiếng ở Hàn lẫn Trung nên chắc cũng không dễ dàng gì. 

- Tại thời điểm này chắc chắn có điều gì đó đang xảy ra với Prada. Làm sao con mắt tinh tường của họ lại nhìn sai người đến thế này?

- Tốt nhất là Prada phải phế truất danh xưng đại sứ của họ, không thì từ nay về sau cứ nhìn thương hiệu là nghĩ ngay đến 3 người này, và cũng không có ai dám làm đại sứ Prada nữa. 
 

Bạn nghĩ gì trước việc 3 đại sứ thương hiệu của Prada là Irene, Chanyeol và Trịnh Sảng lại cùng dính phốt lớn, phốt nhỏ liên tiếp?