Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàn Quốc: Chuyện gì xảy ra bên trong các concert KPOP vẫn tổ chức ngay mùa dịch corona?

Rất nhiều nhạc hội đã bị hủy vì mối lo dịch bệnh, những vẫn có số ít còn lại vẫn tổ chức đúng lịch.

Dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đang lây lan trên diện rộng tại Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Với tình hình đó, nhiều concert đã bị hoãn hoặc hủy bỏ để tránh tụ tập đôi người. Tuy nhiên, có một số sự kiện âm nhạc vẫn đang diễn ra theo kế hoạch. Hãy xem cách các BTC concert đang chuẩn bị để bảo vệ nghệ sĩ và fan trước chủng virus nguy hiểm này.

YTN News đã đến concert của của một nhóm nhạc thần tượng để phỏng vấn các fan tham dự sự kiện trong bối cảnh virus bùng phát. Người hâm mộ cho biết họ không quá lo lắng nếu tất cả đều đeo khẩu trang và vệ sinh sạch sẽ: "Ai cũng đeo khẩu trang và nếu sử dụng chất khử trùng thì sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh".

Khi được hỏi về sự khó chịu mà khẩu trang mang đến,fan trả lời: "Đúng là có khó chịu khi fan vừa hát hò vừa đeo khẩu trang, nhưng thà thế còn hơn là mắc bệnh".

Một quan chức điều hành concert giải thích rằng họ đã đưa ra một tuyên bố trước buổi trình diễn về công tác phòng bệnh. Điển hình như khử trùng toàn bộ sân vận động trước và sau khi sự kiện diễn ra. Các nhân viên y tế và xe cứu thương luôn túc trực, đề phòng 'có biến'. Tất cả những fan có mặt tại sân vận động cũng phải trải qua quá trình kiểm tra thân nhiệt và vệ sinh bàn tay.

"Với những người có biểu hiện sốt hoặc bất thường, chúng tôi sẽ phải gạch tên họ khỏi sự kiện và chấp nhận hoàn tiền".

Nhiều sự kiện đã bị hủy bỏ vì tình hình dịch bệnh nhưng concert này vẫn diễn ra như bình thường vì không có nhiều tin nhắn khiếu nại hay đơn đề nghị tạm hoãn. Một số fan đã tâm sự trên các diễn đàn rằng họ không thể tham dự concert vì không khỏe và có biểu hiện sốt. Nhờ vậy mà show diễn vẫn được tổ chức như dự kiến.

Đối với những người hâm mộ quyết tâm tham gia concert giữa dịch viêm phổi cấp, vui lòng tuân thủ những nguyên tắc phòng bệnh để có một trải nghiệm vui vẻ và an toàn!