Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hạn nộp album sắp đến gần, nhưng có một album mà Taylor Swift quyết định không gửi đi!

Mới đây, hãng thu âm của Taylor Swift là Republic Records đã thông báo sẽ không gửi album 'Fearless (Taylor’s Version)' đến các lễ trao giải.

Mới đây, thời hạn nộp những album đến các lễ trao giải danh tiếng như Grammy đã điểm. Bên cạnh album đình đám "evermore", dân tình mong muốn sản phẩm thu âm lại của Taylor Swift là  “Fearless (Taylor’s Version)” sẽ được trao giải trở lại. 

Taylor Swift

Tuy nhiên mới đây, hãng thu âm Republic Records mới đây vừa chính thức thông báo rằng Taylor Swift sẽ không gửi album “Fearless (Taylor’s Version)” tới bất kì hạng mục nào của các giải thưởng Grammy và CMA Awards năm nay. Đại diện hãng thu âm khẳng định đây là quyết định được nữ ca sĩ đưa ra sau nhiều lần cân nhắc kĩ lưỡng. Nhiều người đã tự hỏi tại sao Taylor Swift lại làm vậy?

Taylor Swift

Phía Republic Records cho biết: “Album “Fearless” đã từng chiến thắng 2 giải Grammy 2010 bao gồm cả “Album của năm” cũng như giải thưởng CMA Awards cho “Album của năm” vào năm 2009. “Fearless” vẫn là album nhạc đồng quê thắng nhiều giải thưởng nhất mọi thời đại”. Theo đó, việc không mang “Fearless (Taylor’s Version)” đi tranh giải năm nay có thể được xem là hành động nhằm “bảo toàn” thành tích được xác lập trước đó của bản gốc.

Bên cạnh đó, thông báo của Republic Records cũng nhấn mạnh rằng họ đã có kế hoạch gửi album “Evermore” đến một số hạng mục của Grammy. Taylor Swift muốn hội đồng bình chọn tập trung vào đĩa nhạc này thay vì phải chia phiếu bầu với một sản phẩm khác của mình như “Fearless (Taylor’s Version)”. Có thể thấy, nữ ca sĩ đang muốn tạo điều kiện tốt nhất để “Evermore” có thể phát huy sức mạnh và nhận được nhiều cơ hội chiến thắng trong các giải thưởng âm nhạc sắp tới đây.

Có thể thấy, đây là một quyết định đúng đắn của Taylor Swift. Hy vọng trong thời gian tới, album "evermore" sẽ thu được những giải thưởng tuyệt vời.