Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Hẳn là đắc tội với stylist, hai thí sinh Produce 48 bị 'dìm hàng' thê thảm với kiểu tóc mới

Phải công nhận rằng hai cô gái này đã bớt xinh hơn hẳn khi đổi sang kiểu tóc ngắn không phù hợp.

Produce 48 hiện đang là show truyền hình thực tế hot nhất xứ Hàn sau khi phát sóng được 5 tập. Những cuộc chiến drama hấp dẫn, kết quả bình chọn bất ngờ hay năng lực của các thí sinh khiến cuộc thi này ngày càng nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Park MinJi và Ahn YooJin Produce 48

Hai cô gái trông rạng rỡ trước khi thay đổi kiểu tóc

Và trong khi một số thực tập sinh bị chỉ trích vì không đủ tài năng thì một số khác lại trở thành đề tài để bàn tán của netizen chỉ vì kiểu tóc. Điển hình là Park MinJiAhn YooJin gần đây đã bị chê bai với kiểu tóc mới. Cả hai thí sinh xinh đẹp đều chọn kiểu tóc ngắn hơn so với những tập đầu tiên nhưng tiếc là họ nhận được phản hồi không mấy tích cực.

Park MinJi và Ahn YooJin Produce 48 kiểu tóc xấu

Park Minji với mái tóc dường như được cắt một cách ngẫu hứng, chẳng đâu vào đâu

Cư dân mạng nhận định rằng tóc của Park MinJi trông như thể nó đã bị cắt bởi cha cô khi tức giận vì con gái không trở về nhà trước giờ quy định.

Park MinJi và Ahn YooJin Produce 48 kiểu tóc xấu

Cô nàng người mẫu nổi tiếng Ahn YooJin với mái tóc có phần xơ xác

Còn đối với Ahn YooJin, có vẻ như cô ấy tự cắt tóc trong phòng tắm nhưng đã lỡ tay và phải nhờ một hair stylist sửa lại ở mức độ tạm chấp nhận được. Và phải công nhận rằng nhan sắc của Ahn YooJin đã giảm đi vài phần khi thay đổi sang kiểu tóc ngắn như thế này.

Vậy còn bạn nhận xét như thế nào về hai trường hợp “make over” thất bại trong Produce 48?