Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hân hy sinh, chịu tát đến 8 triệu lần trong 24h đầu để giúp Hương Giang lập kỷ lục mới trong nhóm ca sĩ nữ

Như vậy là Hương Giang đã có thể kết thúc series MV tâm huyết nhất sự nghiệp trong sự mãn nguyện.

Hơn 7,8 triệu view, 445.000 lượt thích, củng cố Top 1 Trending Youtube là thành tích ấn tượng mà MV "Tặng anh cho cô ấy" của Hương Giang có được sau đúng 1 ngày phát hành. Dựa vào đây khán giả có thể khẳng định, nàng Hậu đã có thêm lần comeback thành công với #ADODDA phần cuối, mở rộng hơn là series "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". 

Hương Giang là nữ nghệ sĩ sở hữu MV nhiều người xem nhất trong 24h đầu

Thành tích cực kì ấn tượng của #TACCA sau đúng 1 ngày ra mắt. Ngoài ra, kênh Youtube của Hương Giang cũng đã tăng 120k người đăng kí kể từ khi phần kết của #ADODDA lên sóng

Như vậy xét về tổng thể, #TACCA chính là MV đứng thứ 4 trong BXH những MV sở hữu lượng người xem cao nhất trong 24h đầu ở Vpop sau "Hãy trao cho anh" (Sơn Tùng M-TP) với 25,8 triệu lượt xem, "Chạy ngay đi" (Sơn Tùng M-TP) với 17,6 triệu lượt xem và "Sóng gió" (Jack và K-ICM) với 8,6 triệu lượt xem. Tuy nhiên, ở mảng ca sĩ nữ, Hương Giang đã xô đổ được kỷ lục cũ do chính cô thiết lập với "Anh ta bỏ em rồi", vượt xa những đối thủ phía sau như Bích Phương với "Bùa yêu" (5 triệu lượt xem) hay Chi Pu với "Anh ơi ở lại" đạt 3,9 triệu lượt xem trong 24h đầu.

Hương Giang chính là nữ nghệ sĩ đang sở hữu MV nhiều người xem nhất trong 24h đầu

Hương Giang chính là nữ nghệ sĩ đang sở hữu MV nhiều người xem nhất trong 24h đầu

"Tặng anh cho cô ấy" đã kết thúc toàn bộ tấn bi kịch xung quanh các nhân vật Giang - Hân - Phillip - Jack - Lee: trong khi Phillip và Jack, hai chàng trai phụ bạc, đều bị các cô gái tiễn "bay màu" thì Hân phải chịu sự trừng trị thích đáng của lương tâm, đặc biệt Giang - Lee còn mở ra cái kết thoang thoảng mùi... "bách hợp". Tổng kết lại, Hương Giang đã có thể nở nụ cười mãn nguyện khi #ADODDA được coi là series MV thành công nhất làng nhạc Việt từ trước đến nay. 

"Tặng anh cho cô ấy" - Hương Giang.