Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hân hy sinh, chịu tát đến 8 triệu lần trong 24h đầu để giúp Hương Giang lập kỷ lục mới trong nhóm ca sĩ nữ

Như vậy là Hương Giang đã có thể kết thúc series MV tâm huyết nhất sự nghiệp trong sự mãn nguyện.

Tròn 24h kể từ khi công chiếu, MV "Tặng anh cho cô ấy" của Hương Giang đã cán mốc hơn 7,8 triệu lượt xem cùng hơn 445 nghìn lượt thích, giữ vững vị trí top 1 Trending Youtube. Đây là thành tích cực kì ấn tượng, khẳng định sức hút của cá nhân Hương Giang nói chung và series dài hơi #ADODDA nói riêng.

Hương Giang là nữ nghệ sĩ sở hữu MV nhiều người xem nhất trong 24h đầu

Thành tích cực kì ấn tượng của #TACCA sau đúng 1 ngày ra mắt. Ngoài ra, kênh Youtube của Hương Giang cũng đã tăng 120k người đăng kí kể từ khi phần kết của #ADODDA lên sóng

Như vậy xét về tổng thể, Hương Giang cũng là nghệ sĩ sở hữu MV có lượt view trong 24h cao thứ 4 toàn Vpop, xếp sau "Hãy trao cho anh" (Sơn Tùng M-TP) với 25,8 triệu lượt xem, "Chạy ngay đi" (Sơn Tùng M-TP) với 17,6 triệu lượt xem và "Sóng gió" (Jack và K-ICM) với 8,6 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên.

Đồng thời, Hương Giang nghiễm nhiên là nữ ca sĩ đứng đầu về mảng view 24h đầu của Vpop, tự phá kỉ lục của chính mình, vượt xa những nghệ sĩ xếp sau đó như Bích Phương với "Bùa yêu" (5 triệu lượt xem) hay Chi Pu với "Anh ơi ở lại" đạt 3,9 triệu lượt xem trong 24h đầu.

Hương Giang chính là nữ nghệ sĩ đang sở hữu MV nhiều người xem nhất trong 24h đầu

Hương Giang chính là nữ nghệ sĩ đang sở hữu MV nhiều người xem nhất trong 24h đầu

Trước đó, kỉ lục 24h MV Vpop của nữ nghệ sĩ thuộc về phần 3 của #ADODDA series - "Anh ta bỏ em rồi" với 6,4 triệu lượt xem, bên cạnh đó, phần 1 "Anh đang ở đâu đấy anh" cũng thu hút 2,6 triệu lượt xem trong khi phần 2 "Em đã thấy anh cùng người ấy" mang về 5 triệu view. Tất cả 4 MV nằm trong #ADODDA series đều vươn đến top 1 trending, một lần nữa khẳng định đây chính là series MV thành công nhất từ trước đến nay của Vpop.

"Tặng anh cho cô ấy" đã kết thúc toàn bộ tấn bi kịch xung quanh các nhân vật Giang - Hân - Phillip - Jack - Lee: Phillip và Jack, hai chàng trai phụ bạc, đều bị tiễn "bay màu"; Hân bị trừng trị trong khi Giang và Lee mở ra một cái kết thoang thoảng mùi... "bách hợp". Sau hơn 1 năm "ròng rã" chinh chiến với series #ADODDA, Hương Giang đã có thể nở nụ cười mãn nguyện lúc này, sẵn sàng cho những sản phẩm mới trong năm 2020.

"Tặng anh cho cô ấy" - Hương Giang.