Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàn có Prada, Trung có H&M: 3 đời chọn couple chụp ảnh quảng cáo đều TOANG

Đúng là chuyện tâm linh không đùa được đâu!

"Đầu lòng 2 ả Tố nga. Prada là chị, em là H&M".

Sau tin tức Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn khiến cả làng giải trí Trung Quốc chấn động, H&M bất ngờ bị "gọi hồn" tích cực giữa tâm bão, cùng với "máy báo scandal" Uông Phong. Lần này, không phải vì H&M quay đầu nhận khách hàng Trung Quốc làm "bạn" sau phong trào tẩy chay "bông Tân Cương" mà vì cái số thị phi của brand đã đeo bám cả những cặp đôi tưởng chừng không thể chia lìa. 

#1. Năm 2017, H&M mời Lý Thần và Phạm Băng Băng làm đại diện hình ảnh khu vực Trung Quốc. 2 năm sau, Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm yêu đương. Cả hai quay về làm bạn. 

Hàn có Prada, Trung có H&M: 3 đời chọn couple chụp ảnh quảng cáo đều TOANG 1

#2. Năm 2014, Cao Thánh Viên - Châu Tấn công khai kết hôn nhưng 2 năm sau, họ đã ly thân trong thầm lặng. Tuy nhiên, phải đến tháng 12/2020, cặp đôi mới tuyên bố ly hôn sau 6 năm làm vợ chồng. Đáng nói, cả Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đều từng chụp ảnh cho H&M phiên bản New Year. 

Hàn có Prada, Trung có H&M: 3 đời chọn couple chụp ảnh quảng cáo đều TOANG 2

#3. Tháng 12/2019, H&M đưa ra thông cáo vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ là hai đại diện chính thức của nhãn hiệu trong năm 2020, đính kèm thông báo là một chiếc hình mang đậm không khí giáng sinh của cặp trai tài gái sắc. Và rồi, "quá tam ba bận", sáng nay phòng làm việc của cả hai đã thông báo cặp đôi chính thức ly hôn, cùng nhau làm bạn để chăm sóc con trai Tưởng Tưởng. 

Hàn có Prada, Trung có H&M: 3 đời chọn couple chụp ảnh quảng cáo đều TOANG 3

#4. Ngoài 3 cặp đôi tưởng chừng không thể chia cắt phía trên, Siwon và Lưu Văn: cặp vợ chồng "ảo" trong show thực tế We are in love 2015 hiện cũng đã không còn follow nhau sau khi cùng xuất hiện trên tạp chí của H&M. 

Hàn có Prada, Trung có H&M: 3 đời chọn couple chụp ảnh quảng cáo đều TOANG 4

Với nguy cơ bị dính "lời nguyền chia tay", Cnet đang không ngừng kêu gào H&M chi nhánh Trung Quốc đóng cửa hoặc buông lời cảnh cáo đối với các cặp đôi còn xác định yêu nhau lâu dài: tránh xa H&M liền ngay, lập tức. 

Hàn có Prada, Trung có H&M: 3 đời chọn couple chụp ảnh quảng cáo đều TOANG 5

Hàn có Prada 3 lần chọn nhầm "ác quỷ mặc hàng hiệu" thì Trung cũng có H&M - 3 đời chọn couple đều Toang.