Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hẳn bạn chờ điều này đã lâu: IZTY cover nhạc của Black Pink, Red Velvet, TWICE...

Girlgroup tân binh nỗ lực không ngừng để có thể tiếp bước các đàn chị.

Cả 5 thành viên ITZY đã trở thành khách mời trong tập phát sóng "Idol Room" hôm 30 tháng 7, nơi nhóm nữ đem đến những màn trình diễn cover đặc biệt.

Đầu tiên, ITZY tái hiện series những bản hit đình đám của nhóm nữ JYP, bao gồm “So Hot” (Wonder Girls), “Bad Girl Good Girl” (miss A), “TT” (TWICE) và tặng kèm thêm bản hit phát hành năm 2015 của PD Park Jin Young “Who’s Your Mama?”.

Tiếp theo, mỗi thành viên đã có cơ hội khoe khéo tài vũ đạo thông qua phần "random play dance". Những ca khúc được phát lên gồm “Zimzalabim” - “Red Flavor” (Red Velvet), “Fancy” (TWICE), “Boombayah” - “Kill This Love” (Black Pink).

Ngoài ra, ITZY cũng mạnh dạn cover nhiều bài hát của nhóm nam, gồm BTS, MONSTA X và đặc biệt là boygroup đàn anh GOT - “Hard Carry”.

Được biết, ITZY vừa tái xuất với mini album “IT’z ICY”. Ca khúc chủ đề "ICY" là một sáng tác được Park Jin Young đích thân sản xuất cho nhóm. Hiện tại, bài hát vẫn đang có thứ hạng vô cùng tích cực trên các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc.