Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hâm mộ idol Hàn mới càng thấu câu "người với người hơn nhau ở... số phận"!

Cùng là fan K-Pop đấy, nhưng không phải lúc nào cái gì họ có thì mình cũng có!

Người thì album nào cũng mua, người thì chẳng có cái nào

1 ver album thường có giá từ 350.000-500.000đ, và nếu idol comeback với số ver nhiều hơn thì số tiền phải bỏ ra để mua hết full ver album, ít nhất là 2 cái thì sẽ khoảng 1 triệu đồng. Điều này cũng hết sức bình thường đối với fan K-Pop, thậm chí họ vẫn sẵn sàng chi ra nhiều hơn để mua album ủng hộ cho idol mình. Tuy nhiên vì điều kiện kinh tế thực sự không cho phép, không thể dành dụm nỗi mà cũng có nhiều người cũng đành ngậm ngùi từ chối.

Người thì đi fansign, thậm chí là nhiều lần, người thì mãi mãi cũng chẳng thể đi được

Muốn đi được fansign không phải là điều dễ dàng. Bạn phải đến địa điểm được chỉ định để mua album, điền thông tin cá nhân, và sau đó họ sẽ bắt đầu chọn random. Việc của bạn chỉ có thể ngồi chờ và hi vọng may mắn đến với chính mình. Việc trúng fansign cũng giống như chơi xổ xố vậy. Người mua nhiều album thì cơ hội trúng càng cao, nhưng có người vẫn mua rất nhiều nhưng lại chẳng trúng, người thì mới mua một lần thì đã có thể trúng luôn. Và địa điểm để mua album trúng fansign không phải ở đất nước mà bạn sinh sống, nên điều này thật sự là điều đáng tiếc đối với fan quốc tế.

Người thì được ba mẹ ủng hộ, người thì bị cấm cản

Việc thần tượng idol K-Pop từ xưa đến nay vẫn luôn là một vấn đề khá nhạy cảm đối với các bậc phụ huynh. Nhiều phụ huynh với tư tưởng tiến bộ, gần độ tuổi với con, biết cách hiểu con cái thì họ hoàn toàn ủng hộ sở thích của con mình. Có những người bố, người mẹ không ngại chở con ra sân bay để đón idol, chở con đi lấy album, hay mua một vài món quà nhỏ nhỏ liên quan đến thần tượng để tặng làm động lực cho con,…Thế nhưng, không phải phụ huynh nào cũng sẽ giống phụ huynh nào. Đã có người xé poster, dùng những lời nói không hay khi họ nhận thấy con cái của mình hâm mộ thần tượng Hàn Quốc. Nhưng, nói đi cũng phải nói lại, dù có hâm mộ đến như thế nào thì bản thân cũng phải chăm lo thật tốt cho chính mình. Nếu bạn vẫn học hành, làm việc thật tốt thì biết đâu những người xung quanh sẽ thay đổi suy nghĩ và sẽ không cấm cản bạn nữa thì sao?

Người thì đã đi tới bao nhiêu concert, người thì còn ở đây trầy trật mãi

Nếu muốn đi concert thì kinh tế của bạn cũng phải tiếp tục tương đối ổn. Việc chi tiền cho vé máy bay khứ hồi, tiền vé cho một đêm concert, chi phí đi lại tại đó cũng đã ít nhất 10 triệu. Nếu bạn có thể lo được thì mới dám mơ đến việc đi đến đấy gặp thần tượng. Sẽ chẳng là gì với fan có điều kiện nhưng lại là một vấn đề nan giải với fan không có điều kiện. Tuy nhiên, nếu có tiền thôi thì vẫn chẳng thể làm gì nếu không may mắn. Idol càng nổi tiếng bao nhiêu thì vé concert mà họ bán ra càng khó mua bấy nhiêu. Mua vé concert là một trận chiến, người người đổ xô vô một trang web, cùng thao tác như nhau nhưng nếu bạn thao tác chậm hơn, mạng nhà bạn yếu hơn, hay bạn không nhanh như họ thì cũng sẽ mất vé như chơi. Vậy mới nói: Hâm mộ idol Hàn mới càng thấu câu "người với người hơn nhau ở... số phận"!