Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hăm hở đi fanmeeting của BTOB, cô gái này đã được JYP phát hiện và chọn làm trainee

Đó chính là Yuna (ITZY)!

Trong chương trình radio "Idol Radio" lên sóng ngày 21/8 vừa qua, girlgroup "út ít" của JYP là ITZY đã tham gia với tư cách là khách mời. Tại đây, em út Yuna đã tiết lộ chị gái cô nàng là một fangirl của BTOB, nhóm nhạc đàn anh thuộc CUBE Entertainment. Cũng nhờ thế mà Yuna đã có được một cơ hội lớn nhất cuộc đời. 

Chuyện là vào năm 2015, BTOB có tổ chức một buổi fanmeeting để gặp gỡ người hâm mộ. Chị gái của thành viên ITZY đã đăng ký cho mình và em gái  với hi vọng được gặp gỡ thần tượng.

May mắn thay, Yuna đã lọt vào danh sách những người được chọn tới fanmeeting. Cũng trong sự kiện này, cô nàng đã lọt vào mắt xanh của một nhân viên JYP, người đang săn tìm những gương mặt mới cho công ty. Trải qua 3 năm luyện tập với tư cách trainee, Yuna đã được chọn vào đội hình của ITZY sau khi Jeon Somi rời nhóm. 

Nhưng Yuna không phải thành viên duy nhất của ITZY được JYP chọn lựa theo cách này. Trước đây, center của nhóm là Shin Ryujin cũng được công ty phát hiện trong sự kiện fanmeeting của GOT7. Nữ thần tượng khiến nhà tìm kiếm tài năng "đổ gục" vì vẻ ngoài xinh đẹp ở độ tuổi 14.

Nhưng trong quá trình luyện tập, JYP nhận thấy đây là một trainee quan trọng bởi cô nàng thực sự có tài năng nổi bật, phong cách trình diễn cuốn hút. Chính vì thế, công ty thường "cài cắm" Ryujin vào các MV của tiền bối hoặc cuộc thi sống còn.