Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hám fame' đến mức xúc phạm cả đồng nghiệp đã mất thì không còn là thấy bất bình lên tiếng mà thành vô văn hóa rồi, diễn viên Trà My à!

Trong khi cô nàng này liên tục khẳng định đã rời khỏi showbiz nhưng không hiểu vì lý do gì vẫn 'năm lần bảy lượt' động chạm đến các nghệ sĩ trong làng giải trí với lời lẽ hết sức vô học.

Kể từ sau vụ gọi fan Kpop là lũ "tinh trùng khuyết tật", "tâm thần", "bệnh hoạn", Trà My của Thương nhớ ở ai liên tục cho ra đời những phát ngôn tục tĩu, vô văn hóa nhưng lại dùng lý lẽ: thẳng tính để lấp liếm, một trong số đó phải kể đến việc cô cảm ơn Corona vì "dân số thế giới đang quá tải, chết bớt cho rộng chỗ"; công kích NSƯT Trịnh Kim Chi bằng những lời lẽ thô tục như: "bà cô già hết đát đánh đu showbiz", "thì đã quá lứa" cố bấu víu vào việc làm từ thiện, xót thương cho cố diễn viên Mai Phương. Chính bởi quá bức xúc trước hành động ngông cuồng của người đã từng là diễn viên mà Trấn Thành không kiềm chế được cảm xúc, đòi "lột da" người này nếu gặp ngoài đời, Đàm Vĩnh Hưng thì xem như một loại "rác",...

'Hám fame' đến mức xúc phạm cả đồng nghiệp đã mất thì không còn là thấy bất bình lên tiếng mà thành vô văn hóa rồi, diễn viên Trà My ạ ảnh 1

Trà My - chủ nhân của loạt phát ngôn gây sốc thời gian gần đây

Phẫn nộ thay là khi bị netizen công kích, report trang cá nhân, Trà My còn lập thêm một tài khoản khác để chửi bới cư dân mạng lẫn các nghệ sĩ Việt. Cô thậm chí gọi những người tấn công mình trên mạng là "đàn gia súc chưa được tiêm phòng dịch", thách thức họ đưa đơn kiện, thậm chí còn vô đạo đức đến mức nhắc đến cố nữ diễn viên Mai Phương với lời lẽ thiếu tôn trọng. "Vụ nghệ sĩ gì đó chết giờ lại bị làm quá lên thành mê tín dị đoan rồi, nói chung cái gì làm quá lên cũng sẽ thành dở hết, truyền thông đã đi quá đà rồi, giờ thành ra kệch cỡm…". 

'Hám fame' đến mức xúc phạm cả đồng nghiệp đã mất thì không còn là thấy bất bình lên tiếng mà thành vô văn hóa rồi, diễn viên Trà My ạ ảnh 2

Thách thức cư dân mạng chưa đủ

'Hám fame' đến mức xúc phạm cả đồng nghiệp đã mất thì không còn là thấy bất bình lên tiếng mà thành vô văn hóa rồi, diễn viên Trà My ạ ảnh 3

Trà My lại "bú fame" từ cố nữ diễn Mai Phương. Cô gọi "đồng nghiệp" bằng từ ngữ hết sức thiếu tôn trọng "nghệ sĩ gì đó chết"

Không dừng ở đó, Trà My một lần nữa lại chỉ đích danh tên của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi để thỏa mãn sở thích sân si, "kiếm fame" từ đồng nghiệp. Ngán ngẩm trước loạt hành động "vô học" của cô, có khán giả còn nghi ngờ, cô mắc một chứng bệnh tâm thần nào đó chứ không phải "nói đúng", "thẳng tính" nên nhiều người ghét.