Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Halsey tung MV mới cho "Now or Never"

Nếu bạn từng thích "Needed Me" của Rihanna, rất có thể bạn sẽ thích MV này của Halsey.

Fan của Halsey tỏ ra rất thích thú khi cô vừa tung MV cực "lung linh" cho ca khúc "Now or Never". Có lẽ Halsey không ngại ngần thừa nhận rằng “mùi vị đặc trưng” dành cho album thứ hai của cô rất bạo lực, kịch tính và đầy màu sắc. "Now or Never" là một ca khúc R&B với phần hỗ trợ từ Cashmere Cat, Benny Blanco và Happy Perez. Dù chỉ vừa ra mắt nhưng lại nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

halsey

Hình ảnh của Halsey trong MV mới

Đoạn MV kéo dài tận 6 phút thể hiện một câu chuyện lãng mạn thuần túy nhưng lại bị cấm đoán, tựa như câu chuyện của Romeo và Juliet. Phần MV có cảnh yêu đương đam mê, tranh cãi dữ dội và một hồi kết với phần bắn súng rất bạo lực, có thể sẽ khiến người xem run rẩy.

Trong một chia sẻ về video mới do chính tay cô đạo diễn cùng với Sing J Lee - Halsey, MV "Now or Never" là một phần trong một câu chuyện dài hoàn chỉnh, kể về chuyện tình yêu của hai người bị nhiều thế lực cấm đoán. Dù vậy, bài hát lại nói về những trăn trở sâu trong tâm hồn cả hai, thể hiện sự sôi nổi, cuồng nhiệt pha với một chút thiếu kiên nhẫn trong tình cảm giới trẻ. Dù vậy, trong niềm vô vọng và cám dỗ về vật chất, tình yêu cùa hai người trở thành một điều gì đó xa lạ và hư ảo trong xã hội.

halsey

Nữ ca sĩ nổi lên như một hiện tượng âm nhạc khác lạ với giới trẻ Mỹ

Halsey tên thật là Ashley Nicolette Frangipane. Thông minh, nổi loạn, đồng thời theo đuổi thể loại âm nhạc mang nặng tính hình tượng, Halsey đang là cái tên đặc biệt nổi lên trong lòng giới trẻ Mỹ.

"Now or Never" là single đầu tiên của album “Hopeless fountain kingdom” của Halsey sắp ra mắt vào ngày 2/6 tới. Cùng thưởng thức MV đẹp mắt này dưới đây!