Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Halsey phản ứng dữ dội khi bị truyền thông chê tới tấp album mới

Chủ nhân hit “Colors” cho biết gần đây có vài người phỏng vấn cô và cho rằng album mới của cô là "làm chưa tới".

Đầu tháng 6 năm nay, album "Hopeless Fountain Kingdom" của Halsey đã debut ngay ở vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard 200. Đây là album No.1 đầu tiên của một nữ nghệ sĩ trong năm 2017, kể từ album "Joanne" của Lady Gaga. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều thích thú với album này. Bằng chứng là mới đây, Halsey đã quyết định sẽ ngừng các hoạt động phỏng vấn với giới truyền thông trước các bình luận trái chiều về album mới của cô.

 Halsey phản ứng dữ dội khi bị truyền thông chê tới tấp album mới

Chủ nhân hit “Colors” cho biết gần đây có vài người phỏng vấn cô và cho rằng album mới mang tên Hopeless Fountain Kingdom của cô là "làm chưa tới". 

Đáp lại những nhận xét này, Halsey tỏ ra khá bình thản: "Okay, thế các vị có đặt mua album của tôi không? Các vị có tới xem concert của tôi không? Các vị có mấy tờ báo mà tôi đã cho đặt trước cửa nhà người hâm mộ ở khắp 50 bang nước Mỹ không? Các vị có nhận được thư từ tôi không? Không, các vị chưa từng.

Nếu muốn đào sâu vào một câu chuyện, trước hết hãy đi tìm hiểu, như thế bạn mới có thể biết được toàn bộ kế hoạch và những gì tôi đang cố gắng dựng lên. Đó là lí do tại sao tôi bực bội trước những ý kiến cho rằng concept mới của Halsey "chưa tới" cho lắm. Vì có tham gia đâu mà thấy tới?!".

Halsey phản ứng dữ dội khi bị truyền thông chê tới tấp album mới

Vào tháng 5, Halsey cũng than phiền trên Twitter là có vài người lúc nào cũng tìm cách phủ nhận mọi thành công của cô. Halsey cho rằng chính bản thân cô đã tự mình đi lên chứ không nhất thiết phải "dựa hơi" vào các ca khúc hát cùng của The Chainsmokers hay Justin Bieber.

Halsey giải thích thêm: "Đó là một sự thiếu tin tưởng vào khả năng của một người phụ nữ. Trong một ngành công nghiệp âm nhạc đầy ắp đàn ông thì mọi người có xu hướng tin rằng lúc nào cũng phải có một người đàn ông đứng sau lưng người phụ nữ, rằng phụ nữ không thể làm được gì mà không có sự giúp đỡ của đàn ông."

 

Phát hành vào tháng 6/2017, album "Hopeless Fountain Kingdom" đã đạt vị trí Quán quân BXH Billboard 200. Ước tính, album này đã đạt khoảng 106.000 đơn vị album, trong đó có 76.000 bản bán ra theo doanh số truyền thống trong tuần kết thúc, theo Nielsen Music.