Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Halsey bức xúc 'ra mặt' khi nhiều nghệ sĩ tài năng không được đề cử Grammy, trong đó có BTS!

Khi danh sách đề cử của Grammy 2020 được tung ra, Halsey tỏ vẻ khó chịu cực kỳ trước tin tức này.

Để cử Grammy 2020 có lẽ đang trở thành từ khóa nóng nhất trong ngày hôm nay. Bên cạnh những lời chúc mừng, nhiều người cho rằng Grammy năm nay là một thảm họa khi mất nhiều nghệ sĩ tài năng như Lady Gaga, Taylor Swift ở những hạng mục quan trọng. Người bày tỏ điều này mạnh mẽ nhất chính là Halsey.

Halsey

Halsey đã có một chia sẻ khá dài về việc này: “Người hâm mộ của tôi ơi. Mong rằng các bạn sẽ không phải lãng phí sự tức giận cũng như thất vọng vì tôi không được đề cử. Tôi biết mọi người rất buồn và tôi cũng buồn. Nhưng thật sự thì chuyện này cũng chẳng có gì quan trọng cả, thật đấy. Chúng ta vẫn luôn ở đây cùng nhau và đừng quên rằng ca khúc Without Me của tôi đã phá rất nhiều kỷ lục đấy...”.

Halsey và BTS

Chưa dừng lại ở đó, Halsey còn thẳng thắn đưa ra những ý kiến chê bai Viện Hàn Lâm vì gần như năm nào cũng phớt lờ những nghệ sĩ tài năng xứng đáng được góp mặt tại GRAMMY.

Đáng chú ý nhất chính là việc Halsey đã bày tỏ sự bức xúc mạnh mẽ của mình khi BTS không có bất kỳ đề cử GRAMMY nào, dù trước đó Bighit Entertainment đã tốn khá nhiều công sức. Halsey khẳng định: “Bỏ qua tất cả mọi tiêu cực không cần thiết, BTS xứng đáng có được nhiều đề cử tại GRAMMY sắp tới. Tuy nhiên, tôi cũng không quá bất ngờ về sự lạc hậu của những con người đó (Ý nói về sự bùng nổ của Kpop nhưng vẫn không được BTC GRAMMY công nhận), nhưng ổn thôi, ngày đó chắc chắn sẽ không còn xa“.

Halsey

Có vẻ như, Grammy năm nay vẫn có nhiều lỗ hổng, nhất là việc Lil Nas X nhận được những hạng mục quan trọng mà thiếu vắng những nhân vật đình đám.