Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Halsey bình thản đáp trả khi bị antifan chê cười vì không chịu... cạo lông nách

Halsey vừa thể hiện cô không hề ngán bất cứ ai có ý định phán xét cơ thể mình.

Vào ngày 6/4 vừa qua, khi Halsey lên Twitter để chia sẻ một vài bức ảnh tự sướng với áo ngực thể thao tưởng chừng như quá đỗi bình thường này, có lẽ cô cũng không nghĩ mình lại phải nhận về những phản ứng dữ dội và phán xét của người hâm mộ. Nữ ca sĩ bị chỉ trích và chê cười vì chụp hình mà quên chưa cạo… lông nách.

Thậm chí trong bức ảnh này, Halsey còn không giơ tay lên cao để cố gắng đưa ra những quan điểm về việc những người phụ nữ có quyền kiểm soát cơ thể của mình ra sao, hoặc về các tiêu chuẩn về cái đẹp đã lỗi thời và không thực tế như thế nào. Khi người nổi tiếng đăng những loại ảnh đó, họ chắc hẳn phải chuẩn bị tinh thần cho sự tấn công, phản đối và tranh cãi từ một cộng đồng người hâm mộ khó tính. Nhưng trường hợp của Halsey thì khác. Nữ ca sĩ chỉ đơn giản đăng một bức ảnh tự sướng cười mỉm đáng yêu của mình lên cùng chú thích: "Cứ như là tối thứ 6 vậy."

Có thể nhìn thấy cánh tay phải của Halsey có phần nâng lên để cầm điện thoại, một số người nhận thấy rằng phần dưới cánh tay này của cô chưa được cạo hết, và họ quyết định chê cười nữ ca sĩ. Điều bất ngờ là phần lông nách hầu như rất khó nhận ra. Thực tế mà nói thì bạn sẽ chỉ nhìn thấy được nó nếu bạn nhìn bức ảnh này chỉ để đặc biệt kiểm tra xem người chụp hình có cạo lông nách sạch sẽ không mà thôi chứ bình thường thì không ai có thể nhìn ra cả. Điều đó có nghĩa là phản ứng săm soi, tìm ra lỗi của người khác để chê cười dường như đã ăn sâu vào rất nhiều trong chúng ta.

Người dùng này đã đăng lại bức ảnh của Halsey cùng chú thích: "Cái quái gì thế này?!!!!" Và dường như cảm thấy hàm ý mỉa mai còn chưa đủ, người này còn dán thêm sticker "LOL" lên ngay trên nách của Halsey để khiến mọi người bắt buộc phải chú ý đến chi tiết hết sức nhỏ nhắn này.

Tuy nhiên, phản hồi của Halsey có thể nói là không thể hoàn hảo hơn. Dường như cảm thấy việc giáo dục những con người nông cạn này về việc phụ nữ hoàn toàn có quyền làm những gì mình thích với cơ thể của họ mà không cần phải lắng nghe ý kiến của người khác là không cần thiết nữa, phản ứng của Halsey thẳng thắn và ngắn gọn hơn nhiều. Giọng ca "Bad At Love" chỉ đơn giản đáp lại: "Nơi bạn dán cái sticker đó là nách của tôi đấy. Tôi không rõ mình cần phải giải thích cái gì khác nữa?"

Rất nhiều người hâm mộ ủng hộ và bảo vệ nữ ca sĩ. Một người đã bình luận: "Các cô gái không cần phải cạo nếu họ không muốn." Tuy nhiên một người khác đáp lại: "Không ai nói rằng bạn phải cạo cả. Chỉ là đa số những người đàn ông thích nó như vậy mà thôi." Một người khác đáp trả lại: "Được rồi, nhưng đàn ông cũng chả có ý kiến được gì về những việc phụ nữ chúng tôi làm với cơ thể mình đâu. Chúng tôi chả quan tâm đến đàn ông các người thích gì hơn." Phụ nữ không ở đây, cố gắng làm mọi việc chỉ để nhận được sự chấp thuận và thu hút của nam giới.

Tất nhiên, những người hâm mộ trung thành của Halsey cũng nhanh chóng ủng hộ cô với những nhận xét như: "Tin mới này. Phụ nữ có lông đấy. Phụ nữ không cần phải cạo lông để làm hài lòng đàn ông của người. Phụ nữ chả cần phải cạo gì cả. Dẹp ba cái tư tưởng phân biệt giới tính rằng phụ nữ cần phải cạo lông trong khi đàn ông không cần đó đi. Cảm ơn."

Những người khác nhắc nhở người này rằng phụ nữ không tồn tại vì đàn ông: "Năm 2018 rồi đấy, phụ nữ không tồn tại cho đàn ông các người đâu. Phụ nữ có lông nách, và họ có thể làm những gì họ muốn với cơ thể của họ."

Mặc dù một số người vẫn nghĩ rằng việc phụ nữ để lộ ra lông của mình là một việc buồn cười, thật ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều người khác nhảy vào và thể hiện quan điểm đúng đắn trước những tiêu chuẩn về vẻ đẹp có phần phân biệt giới tính này. Đó là một sự tiến bộ rõ rệt.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Halsey phản pháo lại trước người hâm mộ vì một bộ phận cơ thể. Trở lại vào tháng 2 mới đây, chiếc đầm đen mà Halsey mặc ở amFAR Gala bất ngờ gặp một sự cố! Sau khi một người nào đó đạp lên chiếc đầm khiến một phần đùi của nữ ca sĩ bị lộ ra và kéo dài lên đến tận bộ phận nhạy cảm của cô.

Trong một bài đăng trên Twitter, Halsey đã thẳng thừng dập tan mọi cáo buộc về lỗi phục trang của mình: "Tôi có một bộ đồ lót màu đen cắt cao bên dưới chiếc đầm. Bạn không thể dán một cái thanh "kiểm duyệt" đen che lại và làm cho mọi người nghĩ rằng tôi để lộ bộ phận nhạy cảm của mình ra như vậy được. Văn hóa báo lá cải chưa bao giờ làm tôi bớt bất ngờ cả."

Đây mới là ảnh gốc! Và không có bất kỳ sự cố lộ hàng nào cả!