Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Halsey bị dân mạng "ném đá" vì xúc phạm Iggy Azalea là "một con đần độn"

Lên tiếng xúc phạm người từng nói tốt về mình, phát ngôn của Halsey đang bị nhiều người chê trách.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với tạp chí Guardian, khi được phóng viên Peter Robinson đem ra chất vấn về việc tại sao đồng ý hợp tác với Quavo (một thành viên của Migos) - nhóm rapper từng gây tranh cãi với phát ngôn thiếu tế nhị về người đồng tính, Halsey đã lên tiếng bảo vệ Quavo và cho rằng anh bị hiểu nhầm.

Halsey bị dân mạng "ném đá" vì xúc phạm Iggy Azalea là "một con đần độn"

Halsey bị dân mạng "ném đá" vì xúc phạm Iggy Azalea là "một con đần độn"

"Tôi nghĩ Quavo đã bị hiểu lầm. Không phải nghệ sĩ nào cũng có ý thức tốt về sự đúng/ sai của các vấn đề xã hội. Tôi không nghĩ anh ấy là người kị thị đồng tính. Anh ấy chỉ đơn thuần là gặp khó khăn khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Lời xin lỗi của anh ấy thật ngớ ngẩn, nhưng tôi không thể lên án tất cả mọi người", cô nói.

Peter nói tiếp rằng Halsey có thể lên án người khác trong khuôn khổ các album của mình. Halsey lập tức ngắt lời Peter, không những thế cô còn sử dụng từ ngữ nặng nề về Iggy Azalea: "Đúng, tôi có thể. Có rất nhiều người mà tôi không bao giờ muốn hợp tác. Iggy Azalea là một ví dụ. Cô ta không được công nhận là người của văn hóa da màu. Cô ta là một con đần độn và sự nghiệp đang dần lụi tàn làm tôi hứng thú".

Ngay sau phát ngôn này, nhiều người cho rằng lời biện hộ của Halsey cho Quavo hoàn toàn không thuyết phục. Hơn nữa, cô lại lôi Iggy Azalea vào "thế mạng", nhất là khi Iggy vốn là một mục tiêu dễ dàng bị công kích. Chưa kể, năm ngoái khi Halsey bị một antifan nguyền rủa rằng cô ấy nên tự tử thì Iggy đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ: "Em ấy cũng là con người như bạn vậy. Bình tĩnh nào".

Phát ngôn này của Halsey vấp phải khá nhiều tranh cãi, hashtag #HalseyIsOverParty hiện đã ngập tràn Twitter.