Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Halsey bị 'chửi' te tua chỉ vì một dòng tin vui trên mạng xã hội. Vì đâu nên nỗi?

Làm người nổi tiếng thật khổ, và Halsey chính là minh chứng cho điều đó. Chỉ vì một câu đùa vô thưởng vô phạt, cô nàng đã bị chỉ trích gay gắt.

Luôn là người gần gũi và vô cùng cá tính, Halsey sử dụng mạng xã hội như một cách giao tiếp và gần gũi với mọi người. Tuy nhiên, không hẳn bất kì nhân vật nào cũng thoải mái với những câu hài hước như vậy.

Halsey - Miley Cyrus

Cụ thể, Halsey chia sẻ nhân vậy Ashley O trong loạt phim "Black Mirror" khá giống với mình. Cả hai đều tên là Ashley, đều là người cá tính và nổi loạn trong âm nhạc. Sau khi thông tin này được truyền đến tai của đoàn làm phim Black Mirror, ngay lập tức sự phẫn nộ đã được dấy lên bởi vì trước khi bộ phim được xây dựng, họ đã hoàn toàn không biết đến tiếng tăm của Halsey.

 Charlie và Annabel

Sau khi thông tin này được truyền đến tai của đoàn làm phim Black Mirror, ngay lập tức sự phẫn nộ đã được dấy lên bởi vì trước khi bộ phim được xây dựng, họ đã hoàn toàn không biết đến tiếng tăm của Halsey. Theo như Charlie Booker và Annabel Jones - giám đốc điều hành của bộ sê-ri Black Mirror, thì sự khẳng định sai lệch này của Halsey là một nỗ lực để gây chú ý vô cùng đáng thương.

“Đột nhiên người nổi tiếng không thể khoe khoang khi có một nhân vật mang nét tương đồng với họ sao!”

Sự việc này đã dấy lên khá nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều ý kiến bênh vực nữ nghệ sĩ lại chiếm phần nhiều hơn. Nhiều người cho rằng đoàn làm phim Black Mirror đã phóng đại hóa mọi việc và Halsey chỉ đơn giản là đùa cợt khi thấy một nhân vật viễn tưởng mang tiểu sử quá giống mình. 

Dù thế nào, Halsey đã vướng vào những rắc rối kì quặc mà cô không nghĩ tới. Hy vọng rằng, nữ ca sĩ cá tính sẽ cẩn trọng trước những lời bông đùa để tránh những phản ứng không đáng có.

Từ Khóa:

Halsey

Black Mirror