Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hailey Bieber và Justin Bieber kể lại nụ hôn đầu tiên 'gay cấn' cực kỳ!

Trong buổi livestream mới đây, Hailey và Justin Bieber đã có dịp hồi tưởng lại nụ hôn đầu tiên của họ.

Justin Bieber đã tổ chức một buổi phát trực tiếp trên Facebook vào thứ Sáu (ngày 22 tháng 5), nơi họ nói về cuộc hẹn và nụ hôn đầu tiên của mình.

Justin Bieber

Hailey kể lại rằng họ đang ở New York. Hailey đã gọi điện cho bố mẹ để hỏi liệu cô có thể ra ngoài ăn sushi với Justin không. Tuy nhiên, bố mẹ của nữ siêu mẫu đã khước từ điều đó: "Họ giống như kiểu, "hoàn toàn không được, con sẽ không đi chơi với Justin một mình, điều đó không xảy ra"", cô giải thích.

Tuy nhiên, chị gái của Hailey là Alaia đã bảo vệ nự siêu mẫu khi nói dối Hailey qua nhà mình chơi. "Cuối cùng, chúng tôi đi ăn tối và đã thoát khỏi lệnh cấm của bố mẹ." - Hailey nói tiếp - "Tôi và Justin đã tay trong tay với nhau, và cả hai hôn đắm đuối khi đang xem phim."

Hailey và Justin Bieber

Trong cuộc livestream, một người hâm mộ đã hỏi khi nào thì Hailey và Justin biết cả hai đã phải lòng đối phương. Justin Bieber đã trả lời rằng theo thời gian gần gũi nhau, dần dần anh nhận ra mình đã yêu. Nam nghệ sĩ "Changes" cũng chia sẻ Hailey có nhiều tính cách mà anh thấy rất đáng yêu. Điều đó đã khiến Justin Bieber xiêu lòng. Hailey cũng chia sẻ thêm trong khoảng thởi gian bên nhau, cô không bộc lộ cảm xúc việc mình đã yêu Justin Bieber. Nữ siêu mẫu cố gắng giấu nó thật lâu nhất có thể.

Những chia sẻ của Justin Bieber và Hailey khiến công chúng hiểu thêm về một trong những cuộc tình sóng gió tại làng nhạc US-UK này.