Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hailey Baldwin khiến cư dân mạng hết hồn với "ẩn thân chi thuật" trong ngày cưới!

Tuyệt chiêu tránh né paparazzi của bà xã Justin Bieber mới đây đã khiến nhiều người "bật ngửa", đồng thời cũng không khỏi cảm thán: Làm người nổi tiếng hóa ra cũng chẳng dễ dàng gì!

Cuối cùng sau bao ngày trông ngóng, người hâm mộ cũng được một phen nức lòng hết cỡ khi Justin BieberHailey Baldwin chính thức về chung một nhà. Do yêu cầu hạn chế cánh truyền thông để đảm bảo sự riêng tư từ phía của cặp đôi, hôn lễ diễn ra tại khu resort cao cấp Montage Palmetto Bluff thuộc vùng Bluffton, Nam Carolina chỉ có sự tham gia của gia đình, họ hàng hai bên và những bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể.
 
Cũng chính vì lẽ đó, không ít người hâm mộ phải tiếc hùi hụi khi không được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc lãng mạn chính thức thuộc về nhau của cặp đôi. Thế nhưng loạt ảnh rò rỉ mới đây về cô dâu Hailey Baldwin được tung lên các trang mạng xã hội đã khiến không ít cư dân mạng phải "bật ngửa". Bởi so với nỗi tiếc hận và tò mò của người hâm mộ, chính chủ cũng chẳng vui sướng gì khi phải dùng trăm phương ngàn kể chỉ để đảm bảo sự riêng tư cho hôn lễ lần này.
 
 
Để tránh paparazzi, bà xã Justin Bieber di chuyển đến lễ đường bằng một chiếc lều di dộng.
 
 
 
Cả Hailey và các nhân viên hỗ trợ đều khá luống cuống vì phương tiện di chuyển quá cồng kềnh.
 
 
Với tuyệt chiêu "ẩn thân chi thuật" có một không hai tại đám cưới, Hailey Baldwin lại một lần nữa khiến cư dân mạng không khỏi cảm thán: Quả nhiên làm người nổi tiếng cũng chẳng sung sướng gì!