Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hailey Baldwin đổi tên thành 'Hailey Bieber' trong ngày Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần

Bằng chứng này cho thấy Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức trở thành vợ chồng

Nữ người mẫu 21 tuổi đã ngầm xác nhận chuyện cô kết hôn với Justin Bieber sau khi đổi tên họ đầu tháng này, theo tờ The Blast đưa tin hôm thứ 6, 19/10.

Hailey Baldwin đổi tên thành 'Hailey Bieber' trong ngày Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần.

Cụ thể, trong một văn bản rò rỉ trên mạng, Hailey Baldwin đã ghi tên mình là Hailey Bieber và HRB3 cho dòng thời trang mới của cô. Nguồn tin nói với The Blast: "Cô ấy đã đặt tên cho công ty của mình, Rhodedeodato Corp, là sự kết hợp giữa tên đệm của Hailey, Rhode, and tên đệm của mẹ cô, Deodato."

Văn bản này càng củng cố cho cơ sở rằng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức trở thành vợ chồng, sau khi cặp đôi đăng ký kết hôn ở New York hồi tháng 9. 

Văn bản cho thấy Hailey Baldwin đã dùng tên 'Hailey Bieber'

Đáng chú ý, trong cùng ngày Hailey đi đăng ký thương hiệu, người yêu cũ của Justin Bieber là Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần. Nữ ca sĩ khi đó có triệu chứng chán nản và xúc động vì phát hiện số lượng bạch cầu thấp đáng báo động trong máu sau khi phẫu thuật ghép thận.

Trước đó, năm 2016, giọng ca Bad Liar đã hủy bỏ 34 ngày còn lại trong tour lưu diễn thế giới Revival để đến điều trị sức khỏe tâm thần tại một cơ sở ở Tennessee.

Selena Gomez vào cơ sở tâm thần, tiếp tục điều trị tâm lý.