Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hailee Steinfeld: “2015 là năm của Taylor Swift”

Hailee Steinfeld cho biết cô cảm thấy thật tuyệt khi được trở thành “một mẩu” trong nhóm bạn thân của Taylor Swift.

Ngôi sao 19 tuổi là một trong những người bạn thân của giọng ca “Blank Space” và cũng mới gia nhập vào “hội bạn thân” của cô. Tính đến nay, ngoài Hailee Steinfeld, nhóm bạn này đã hội tụ đầy đủ những gương mặt nổi tiếng làng showbiz gồm siêu mẫu Karlie Kloss và Gigi Hadid, ca sĩ – diễn viên Selena Gomez.

Hailee từng có mặt trong MV “toàn sao” của Taylor, “Bad Blood”, cũng là sản phẩm thành công nhất của ngôi sao sinh năm 1989 tính cho đến nay.

Nói lời chào tạm biệt với năm 2015, Hailee không quên nhắc đến cô bạn của mình trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone.

“Tôi cảm thấy dường như 2015 thực sự là năm của Taylor và trở thành một phần của MV ‘Bad Blood’ cũng như cùng cô ấy bước lên sân khấu trước hàng ngàn khán giả là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm. Đối với Taylor thì đây thực sự là một năm khó tin. Và thật tuyệt vì tôi có thể có mặt trong khoảnh khắc đó với cô ấy”.

Mặc dù nếu so với Taylor thì Hailee vẫn còn phải cố gắng nhiều nhưng cô cũng có một năm thành công với sự nghiệp điện ảnh của mình. Sau khi gây được tiếng vang lớn với những vai diễn trong “True Grit” và “Pitch Perfect 2”, Hailee đã chuyển sang âm nhạc và bắt đầu sự nghiệp mới của mình.

Nguồn: Music-news