Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 (Mùa 2)

Hải Yến quyết tâm “đại phá” hàng loạt hit cũ

Trong đêm chung kết tới đây, Hải Yến sẽ thể hiện hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi các sao trước đó: Hương Tràm, Thu Minh, Hằng BingBoong - Trung Quân và Vũ Cát Tường.

Sau khi chia tay Thủy Top, đêm thi chung kết hứa hẹn những màn trình diễn đặc sắc của Hải Yến và Hoàng Tôn. Cả hai sẽ phải thi đấu tới 4 ca khúc. Trước thử thách cam go này, Hải Yến quyết định chọn hit của những sao Vpop khác gồm Hương Tràm, Thu Minh, Hằng BingBoong - Trung Quân và Vũ Cát Tường.

Mặc dù không nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo nhưng Hải Yến đã xuất sắc tiến thẳng vào đêm Chung kết bằng sự nỗ lực và cố gắng của bản thân. Kết quả bình chọn cho thấy cô được khá nhiều người hâm mộ quan tâm và yêu thích. Xuất hiện trong Top 2, Hải Yến quyết tâm chứng minh cá tính âm nhạc của mình trước đối thủ Hoàng Tôn cũng như mang lại cho đêm thi những màn trình diễn ấn tượng.

Trong liveshow 9, Giám khảo Phương Uyên nhận xét về tiết mục của Hải Yến: “Yến đã tiến bộ rất nhiều qua mỗi vòng và sau sự góp ý của các giám khảo. Giọng em hay hơn và em cũng đã biết cách kiểm soát nó.”

Lựa chọn những ca khúc phù hợp với mình, Hải Yến chính thức “tuyên chiến” với Hoàng Tôn bằng “Yêu mình anh” (hit Thu Minh), “Anh và Anh” (hit Vũ Cát Tường), “Ngại ngùng” (hit Hương Tràm), và hit của “thánh mưa” Trung Quân – Hằng BingBoong trong phần song ca Top 2. Hải Yến chia sẻ: “Đây đều là những ca khúc đình đám gắn liền với những ca sĩ đã có tên tuổi nhất định trên thị trường nhạc Việt. Yến hi vọng phiên bản mới của mình sẽ không ‘phá’ hit của các sao khác đến nỗi bị fan ‘ném đá”…” (cười).

Hải Yến cũng tâm sự thêm trước đêm Chung kết: “Có mặt trong Top 2 đã là điều hạnh phúc nhất của Yến rồi. Yến thậm chí còn không nghĩ mình có thể đi xa đến như vậy. Tuy nhiên, điều đó cũng chứng tỏ khán giả ngày càng yêu mến Yến và Yến sẽ cố gắng hết sức để không làm họ thất vọng. Đến với đêm Chung kết, sức nặng của vị trí cao nhất không còn ảnh hưởng đến Yến quá nhiều. Mục tiêu mà Yến đặt ra trong đêm diễn chỉ là làm sao làm tốt nhất có thể để khán giả yêu mến mình hơn nữa…”

Nguồn: Kênh14