Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hải Yến Idol từ vận động viên võ thuật trở thành ca sĩ

Trong một talkshow vừa qua, nữ ca sĩ trưởng thành từ Vietnam Idol năm nào vừa khóc vừa trải lòng về hành trình gian nan để theo đuổi ca hát.

Tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2007, Hải Yến được yêu thích bởi giọng hát đầy nội lực và lôi cuốn. Trở thành ca sĩ và có chỗ đứng nhất định nhưng ít ai biết cô gái này từng là một vận động viên võ thuật chuyên nghiệp.

hải yến idol tái xuất

Lúc trưởng thành Hải Yến chỉ ước mơ trở thành vận động viên Taekwondo chứ chưa hề nghĩ mình sẽ là một ca sĩ. Cô chia sẻ trong talkshow "Lúc đầu, tôi chỉ có mơ ước làm thế nào để trở thành một vận động viên. Sau đó khi trở thành vận động viên chuyên nghiệp rồi, tôi luôn thi đấu hết mình cho màu cơ sắc áo quốc gia và mong muốn trở thành giảng viên hay huấn luyện viên. Mơ ước cứ lớn dần theo công việc tôi đang theo đuổi". Ngay cả việc đi một đôi giày cao gót đối với cô cũng quá khó khăn rồi. Nhưng sau khi bị chấn thương do thi đấu, cô phải từ bỏ ước mơ với thể thao.

Sau khi giải nghệ, Hải Yến thi vào khoa thanh nhạc trường Nhạc viện Hà Nội và may mắn đỗ Á khoa. Rồi cơ duyên đến, cô thử sức với Vietnam Idol 2007. Sau cuộc thi, cô quyết tâm ở lại Sài Gòn lập nghiệp, nhưng mọi thứ không như cô nghĩ. Thời điểm đó, nhiều khi Hải Yến phải ăn mì gói vì không có show diễn, không có tiền.

hải yến idol tái xuất xinh đẹp

Nữ ca sĩ thừa nhận mình thẳng thắn nên thường thua thiệt, rời khỏi cuộc thi, Hải Yến cứ nghĩ khán giả sẽ yêu thích mình thì bầu show sẽ tự kiếm đến mình. Nhưng điều này đã làm cho sự nghiệp của cô không phát triển được, cô không chịu hạ mình xuống để kiếm show mà chỉ mong chờ người ta tìm mình. Một thời gian sau, Hải Yến đã tạm ngưng ca hát để lấy chồng sinh con. Mất 7 năm để chăm lo cho gia đình nhỏ và giờ đây nữ ca sĩ quyết tâm trở lại Vpop. Cô xin lỗi khán giả vì đã để vụt mất  tình yêu thương của họ dành mình suốt mấy năm qua. Lần trở lại này, cựu thí Vietnam Idol đã trang bị cho mình nhiều thứ để sẵn sàng đương đầu với showbiz. Hải Yến đã giảm cân để xinh đẹp hơn, khéo léo trong các mối quan hệ trong công việc và đặc biệt cô có một ekip riêng để hỗ trợ chứ không đơn thân độc mã như trước.

hải yến idol

Hành trình gian nan này được cô kể lại trong nước mắt nhưng tin chắc rằng với nỗ lực như thế thì nữ ca sĩ một con sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp sắp tới.

DT tổng hợp