Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai vị giám khảo nổi tiếng của 'The Voice Mỹ' sắp kết hôn khiến fan bất ngờ

Đây sẽ là cái kết đẹp cho cặp đôi ca sĩ - giám khảo The Voice đầy tài năng này.

Sau hơn 3 năm hẹn hò, cặp đôi Blake Shelton và Gwen Stefani đã tính đến kết hôn. Theo Us Weekly, cặp sao đã lên kế hoach và sẽ sớm báo tin vui với người hâm mộ. "Blake muốn cưới Gwen từ rất lâu rồi nhưng cô ấy luôn thận trọng bởi còn lo lắng cho ba nhóc tì", nguồn tin nói trên Us Weekly.

Trong chương trình của Ellen DeGeneres hồi tháng 4 năm ngoái, Gwen Stefani tiết lộ cô nhiều lần nghĩ về đám cưới với Blake Shelton. Tuy nhiên, cô trì hoãn việc tái hôn vì lo nghĩ cho 3 nhóc tì Kingston (12 tuổi), Zuma (10 tuổi) và Apollo (4 tuổi) - kết quả của cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm với tay guitar Gavin Rossdale.

Blake và Gwen chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò vào tháng 11/2015, sau khi gặp nhau tại The Voice 2014. Cả hai đang cùng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên và đều đã có những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời bên nhau trong suốt quá trình thực hiện The Voice, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc chất lượng nhất thế giới.

Trước khi đến với Gwen, Blake đã chia tay vợ mình là Miranda Lambert. Những thông tin về việc Blake cũng như Gwen gặp đổ vỡ trong hôn nhân đã nhận được nhiều sự đồng cảm nơi người hâm mộ. Cho đến nay, cặp đôi vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong cả công việc và cuộc sống.