Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hải Tú chính thức trở lại: Tung visual cực chất, còn được Sơn Tùng làm điều không tường!

Mới đây, Hải Tú đã trở lại với loạt ảnh chất lừ. Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn thể hiện cảm xúc với talent của công ty mình.

Sau gần một năm vắng bóng, Hải Tú bất ngờ trở lại. Đầu tiên, cô xuất hiện trong bức ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập công ty của Sơn Tùng. Vào đúng 0 giờ ngày 12/11, người đẹp đã đăng loạt ảnh mới trên Instagram. Trên Instagram cá nhân, Hải Tú chia sẻ:

hải tú

"Xin cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ cho Tú cùng đại gia đình M-TP Entertainment. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà Tú bước sang tuổi 24.

Thực sự vào lúc này Tú cũng không biết nói gì cả. Chỉ biết nói rằng mình đang cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc, Tú tự nhủ với lòng mình rằng sẽ cố gắng, cố gắng thật nhiều hơn nữa để cống hiến những điều tuyệt vời nhất dành đến cho những ai đã và luôn đặt sự kỳ vọng cùng tình yêu thương to lớn vào cô bé này. Sẽ mãi mãi như ngày hôm qua, chỉ có tình yêu thương là nhiều hơn mỗi ngày nhé những tâm hồn xinh tươi ngoài kia."

hải tú

sơn tùng

Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Hải Tú. Chẳng những chúc riêng trên Facebook, chủ tịch M-TP Entertainment còn dành riêng 1 post cho Hải Tú trên Instagram. "Happy birthday to Hải Tú from M-TP Talent...! Today is yours. Just enjoy it and keep it up!" (Chúc mừng sinh nhật Hải Tú from M-TP Talent. Hôm nay là của em... Hãy tận hưởng nó và cố gắng lên!), Sơn Tùng viết.

Hiện tại, cái tên Hải Tú và Sơn Tùng MTP đang được chú ý mạnh mẽ, chứng tỏ sức hút của bộ đôi này.