Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Hai trainee nhỏ tuổi của Produce 101 liên tục bị quấy rối tình dục khi đang livestream

Sự lo lắng, sợ sệt hiện rõ trên khuôn mặt của Ahn Hyung Seob và Lee Euiwoong.

Mới đây, hai thực tập sinh Ahn Hyung SeobLee Euiwoong (Yuehua Entertainment) đã tổ chức một sự kiện trò chuyện trực tuyến đặc biệt với người hâm mộ. Thật không may, sự kiện đã trở nên tồi tệ khi một số người xem có hành vi không được đứng đắn.

Quấy rối

Mở đầu buổi livestream, bộ đôi trainee đến từ Yuehua liên tục chào hỏi người hâm mộ như thường lệ. Hai cậu bé chia sẻ về những thay đổi của bản thân sau khi Produce 101 khép lại.

Cuộc tranh cãi nổ ra khi Ahn Hyung SeobLee Euiwoong bắt đầu đọc bình luận của người xem. Mặc dù hai cậu bé vẫn trả lời đều đặn các câu hỏi từ fan song không khó để nhận ra nét mặt của họ đã căng thẳng, lo lắng rất nhiều.

Quấy rối

Đối với người hâm mộ theo dõi livestream ở nhà, họ nhanh chóng đọc được những bình luận mang tính quấy rối tình dục nặng nề như: "Tôi muốn tát vào mông của cậu", "Hãy mặc quần short thật ngắn thôi, hãy cho tôi thấy đùi của cậu đi"...

Những bình luận tương tự xuất hiện ngày một nhiều khiến Hyung Seob và Euiwoong bối rối vô cùng. Trong khi đó, người hâm mộ của hai cậu bé tỏ ra cực kỳ giận dữ.

Quấy rối

Lời lẽ quấy rối tình dục trên V Live thật sự quá đáng. Những kẻ này có biết phải suy nghĩ trước khi nói không vậy?

Quấy rối

Tôi nhìn thấy rất nhiều bình luận quấy rối hướng đến "Seob". Tôi đã rất giật mình...

Quấy rối

Có phải các người đang đùa với tôi về những bình luận trên livestream của Seob không? Tại sao các người biết rằng lũ trẻ sẽ đọc bình luận mà vẫn cố viết ra những lời lẽ như vậy? Quá nhiều bình luận quấy rối và ác ý... Thật sự điên hết cả rồi sao...

Hiện tại, Ahn Hyung Seob, Lee Euiwoong và công ty quản lý Yuehua Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về vụ việc.