Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai thành viên WJSN cho biết vì họ ăn quá nhiều trên show truyền hình thực tế, suýt nữa màn comeback của họ đã bị hủy bỏ

Quả là một sự cố khó đỡ.

Bona và Dayoung (WJSN) xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình "Battle Trip", phát sóng tối 6 tháng 7.

WJSN

Trong chuyến du hí của họ, Bona và Dayoung đã đến huyện Goseong ở Gangwon. Hai nữ thần tượng đã ăn tất cả mọi thứ có trong vùng và Bona còn có khoảnh khắc khó quên trên sóng truyền hình khi cô tuột dây kéo quần để ăn uống cho thoải mái. Hành động đó còn khiến Dayoung hoảng hốt mà nhắc nhở: "Unnie, chúng ta là thành viên nhóm nhạc nữ đó".

WJSN

Có một thông tin vô cùng hài hước mà tổ chế tác nhận được từ Starship, sau đó được các MC hỏi lại Bona và Dayoung để kiểm chứng: Họ nghe nói WJSN suýt chút nữa không thể comeback chỉ vì hai nữ thần tượng ghi hình 
"Battle Trip".

Dayoung xấu hổ tiết lộ: "Chúng em ghi hình cho show lúc đang chuẩn bị tái xuất. Hai đứa đã ăn nhiều đến mức tất cả các kế hoạch bị xáo trộn". 

Thậm chí, các staff cũng đứng ra làm chứng, họ cho biết toàn êkip đã sốc khi thấy Bona và Dayoung ăn phần ăn của 4-5 người, "chưa có khách mời nữ nào ăn khủng khiếp như họ".