Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai thành viên Weki Meki tiết lộ những nguy hiểm mà một idol thường xuyên gặp phải

Cả hai đều mắc những căn bệnh gây ra đau đớn dai dẳng nhưng vẫn nỗ lực làm tốt công việc vì fan.

Làm người nổi tiếng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với những idol trẻ tuổi, những người vừa rời ghế nhà trường để bước vào một thế giới cạnh tranh khốc liệt như ngành giải trí. Trở thành thần tượng KPOP đồng nghĩa với việc bạn phải hi sinh cuộc sống riêng tư, thời gian rảnh rỗi bên bạn bè và gia đình để tập trung cho những đợt tập luyện, phát hành và quảng bá sản phẩm. Để đạt được thành công, mỗi nghệ sĩ phải trải qua nhiều khó khăn về cả thể xác lẫn tinh thần, nhưng phải giấu những vấn đề cá nhân đi để đặt công việc lên trên hết. 

 

Mới đây, 2 thành viên Weki Meki Doyeon và Yoojung đã tham gia chương trình TMI News với tư cách khách mời. Tại đây, 2 nữ thần tượng đã mở lòng chia sẻ về những chông gai mà họ gặp phải khi bước trên con đường hào quang này. Theo Yoojung, khó khăn lớn nhất của cô nàng đó là về mặt sức khỏe: "Khớp xương của em không được tốt lắm. Có những lúc tồi tệ đến mức em phải tiêm thuốc giảm đau".

Khớp xương của nữ idol rất tệ, đôi khi cô nàng phải uống thuốc giảm đau để tiếp tục làm việc. tình trạng này sẽ không bao giờ chấm dứt vì Yoojung vẫn phải nhảy nhót trên sân khấu. 

Đối với Doyeon, nữ thần tượng mắc bệnh thần kinh phế vị, đó là khi một trong những dây thần kinh sọ nối não với cơ thể có thể làm tê liệt hoặc làm suy yếu một số chức năng cơ thể: "Khi em cảm thấy bắt đầu có triệu chứng, em phải ngồi thụp xuống. Nếu tiếp tục đứng thì em sẽ ngất xỉu. Những biểu hiện càng tồi tệ hơn khi em ăn kiêng". 

Dù vậy, cả hai thành viên Weki Meki vẫn nỗ lực làm tốt công việc để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn chất lượng. Người hâm mộ bày tỏ hi vọng công ty quản lý sẽ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của nghệ sĩ và cho họ chế độ chăm sóc phù hợp.