Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai thành viên TWICE trông như đang cãi cọ và sắp tẩn nhau ngay trên sóng truyền hình

Cư dân mạng cho rằng nội bộ nhóm nữ JYP không thân thiết như người ta vẫn hay tưởng tượng.

Người dùng diễn đàn Pann (Hàn Quốc) vừa được một phen dậy sóng khi hình ảnh "cự cãi" của Jungyeon Sana (TWICE) được chia sẻ rộng rãi.

TWICE

Trong tấm ảnh, bộ đôi thần tượng đứng trên sân khấu chào kết của Music Core và có những hành động dường như rất căng thẳng. Trong khi Sana nói chuyện với thái độ nghiêm túc, khác hẳn vẻ nũng nịu thường ngày thì Jungyeon liên tục hét lớn, ra vẻ "phải làm cho ra ngô ra khoai". Thành viên Momo thấy vậy cũng âm thầm rời đi ra chỗ khác. Cao trào còn nằm ở đoạn cuối, khi Sana giơ tay đưa lên má của Jungyeon, trông rất giống hành động... tát.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra không bất ngờ gì với tình huống kể trên, "Thành thật mà nói, TWICE là nhóm nhạc đầu tiên thể hiện rõ ràng là các thành viên thân hoặc không thân với ai", "Tất nhiên họ có thể mâu thuẫn với nhau rồi, điều này không phải quá bình thường à? Suy cho cùng thì mối quan hệ giữa tất cả chỉ là đồng nghiệp thôi, đâu thể nào ép họ thân thiết với nhau hết được", "Tôi đồng hành với nhóm từ thời SIXTEEN, có lần thấy Sana tức giận thì bầu không khí lập tức y chang môi trường quân đội luôn, ngập tràn mùi vị chết chóc, cứ như Sana sắp nhảy xổ ra hét lớn lên vậy... Cô này cộng với "sếp" ngầm của TWICE - Nayeon, khiến nhóm e là khó có thể đi xa cùng nhau"...

Bình luận chê trách Sana, Jungyeon và TWICE nhiều không đếm xuể. Tuy nhiên, hóa ra tấm ảnh động được cắt ra là một chiêu trò "tạo phốt" bôi đen của tác giả bài viết. Một vài người dùng nhanh chóng phát hiện ra đoạn kết đầy đủ, hé lộ hành động thực sự mà Sana đã làm khi đưa tay lên má Jungyeon.

"Tại sao các người lại cố tình cắt đoạn kết ra hả?"...

TWICE

..."Hai cô gái chỉ đang cố nói chuyện vì âm thanh hiện trường to quá, vậy mà lại bị cắt ghép thành chuẩn bị đánh nhau", "Này, hỏi thật nha, có ai điên không khi lại gây sự với nhau trước biết bao ống kính máy quay của nhà đài và người hâm mộ cơ chứ?", "Công nhận anti rảnh rỗi thật, Sana và Jungyeon còn bận rộn đùa giỡn, vuốt má nhau tủm tỉm kia kìa", "Có người còn bình luận Sana xấu tính đe dọa tương lai TWICE mới hài hước chứ, haha", "Chắc sẽ có nhiều người tự vả"...

TWICE