Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai thành viên 'Running Man' nằm không cũng dính đạn vì quảng bá công việc kinh doanh trên một show truyền hình sau sự cố của Seungri

Đây cũng chính là chương trình từng rất tích cực quảng bá cho các doanh nghiệp của Seungri trước khi scandal bùng nổ.

Sau chuỗi bê bối của Seungri, các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh riêng của nghệ sĩ Hàn Quốc (ngoài nghệ thuật) bỗng trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Mới đây, sự xuất hiện của Kim Jong Kook và Haha trên "My Ugly Duckling" đã trở thành đề tài tranh cãi dữ dội của netizen Hàn khi nhiều người cho rằng chương trình đã quảng bá quá mức cần thiết cho công việc kinh doanh của họ.

Trong tập phát sóng mới nhất của "My Ugly Duckling" trên đài SBS, Kim Jong KookHaha đã tranh luận sôi nổi về các hoạt động quảng bá cho công ty mà cả hai hợp tác điều hành. Cụ thể hơn, trong suốt 2 tập vừa qua, Kim Jong Kook và Haha cũng liên tục nói về thương hiệu mới của họ.

Tập "My Ugly Duckling" mới nhất cũng có một phân cảnh giới thiệu các sản phẩm khi Haha mang chúng ra khỏi tủ lạnh. Mặc dù hình ảnh bao bì đã bị làm mờ, thế nhưng khán giả vẫn dễ dàng nhận ra thương hiệu và giúp chúng trở thành sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất sau khi chương trình lên sóng. Và dù vô tình hay cố ý, việc "My Ugly Duckling" liên tục phát sóng cảnh Kim Jong Kook và Haha nói về sản phẩm trong suốt 2 tập phim vừa qua đã giúp doanh số của nó gia tăng một cách chóng mặt.

My Ugly Duckling bị chỉ trích vì quảng bá công việc kinh doanh của nghệ sĩ

Chứng kiến thương hiệu của Kim Jong Kook và Haha ăn nên làm ra sau khi được nhắc đến liên tục, cư dân mạng bắt đầu chỉ trích "My Ugly Duckling" vì đã giúp người nổi tiếng quảng bá doanh nghiệp của họ ngay trên sóng truyền hình quốc gia. Dư luận xứ kim chi cho rằng chuyện người nổi tiếng lên truyền hình để quảng bá công việc kinh doanh riêng không nên xảy ra trong thời điểm này, khi mà vụ bê bối của Seungri vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

My Ugly Duckling bị chỉ trích vì quảng bá công việc kinh doanh của nghệ sĩ

Đặc biệt, "My Ugly Duckling" cũng bị lên án nặng nề vì từng tích cực quảng bá nhiều công việc làm ăn khác nhau của Seungri bằng cách nhiều lần đưa cựu thành viên Big Bang vào chương trình trong quá khứ. Thậm chí, chương trình còn miêu tả đầy đủ lối sống xa xỉ của Seungri, phát sóng cảnh anh gặp gỡ các đối tác kinh doanh nước ngoài để nói về các công ty của mình.

My Ugly Duckling bị chỉ trích vì quảng bá công việc kinh doanh của nghệ sĩ

Trên thực tế, việc kinh doanh của Seungri đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi dữ dội trong thời gian gần đây khi nó khiến anh vướng vào một loạt cáo buộc liên quan đến trốn thuế, môi giới mại dâm, cấu kết với cảnh sát,.... Vì lý do này, từng có nhiều ý kiến cho rằng "My Ugly Duckling" và một số chương trình khác như "I Live Alone" phải lên tiếng xin lỗi công chúng vì từng quảng bá cho những hoạt động kinh doanh dơ bẩn của Seungri trên truyền hình. Ngoài ra, sau sự cố này, cư dân mạng cũng cảm thấy khó chịu khi "My Ugly Duckling" vẫn thản nhiên quảng bá cho thương hiệu của Kim Jong Kook và Haha.

Bạn nghĩ gì về những tranh cãi liên quan đến tập mới nhất của "My Ugly Duckling"?