Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai thành viên Red Velvet chính thức có tài khoản Instagram cá nhân sau gần 5 năm debut

Hôm nay, hai thành viên nhỏ tuổi nhất của Red Velvet là Joy và Yeri đã có tài khoản Instagram cá nhân riêng sau bao ngày dùng chung 1 ID với cả nhóm.

Hôm nay (27/5), 2 thành viên của nhóm nhạc nữ Red Velvet đã lập tài khoản Instagram riêng sau 5 năm debut. Đáng ngạc nhiên là 2 cô gái nhỏ tuổi nhất nhóm là Joy và Yeri lại hăm hở hoạt động trên SNS hơn cả 3 chị lớn còn lại. Hiện giờ, tài khoản Insagram mới của cả hai đã thu được một lượng followers đáng kể chỉ sau vài giờ public. 

Cô nàng Joy nóng bỏng đã có hơn 219.000 người theo dõi, và em út Yeri có 176.000 lượt. Cả hai đã đăng tải video gửi lời chào tới fan đồng thời giới thiệu trang cá nhân mới. Hiện giờ, các fan đang rất mong chờ 3 thành viên còn lại là Seulgi, Wendy và Irene công khai tài khoản Instagram. 

Hiện nay, các idolgroup KPOP và đặc biệt là các nhóm nhạc tân binh thường rất cẩn trọng khi hành xử trên mạng xã hội. Một sai lầm nhỏ của họ cũng có thể gây ra vụ rắc rối lớn. Để tránh những tình huống xấu, hầu hết công ty quản lý đều yêu cầu cả nhóm dùng chung một tài khoản Instagram, Twitter, Facebook,v.v. Đối với một số nhóm nhạc thần tượng, họ chỉ được phép mở tài khoản cá nhân sau 1 quãng thời gian dài hoạt động trong làng giải trí. Lúc này, các idol đã trưởng thành, có độ chín nhất định trong cách hành xử và phát ngôn. 

Bạn đã follow Joy và Yeri chưa?