Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai thành viên nổi tiếng nhất nhì AOA không thể kết bạn với người nổi tiếng

Sự thật bất ngờ này đã được Seolhyun và Jimin xác nhận.

Trong tập phát sóng của chương trình "Point of Point of Omniscient Interfere" vừa lên sóng, hai thành viên nổi tiếng nhất nhì AOA là Seolhyun Jimin đã góp mặt với tư cách khách mời. Tại đây, 2 cô nàng đã bật mí rất nhiều chuyện hậu trường, cuộc sống thường ngày của AOA. 

Seolhyun và Jimin đã gây bất ngờ cho dàn cast của chương trình khi tiết lộ rằng họ không thể kết bạn được với những người nổi tiếng khác dù đã debut gần 1 thập kỷ và tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Hai nữ idol bộc bạch: "Ra mắt cũng đã 8 năm rồi nhưng chúng em không có mấy bạn bè là người nổi tiếng. Chúng em rất ngượng ngùng, vậy nên các thành viên đã tự tạo rất nhiều trò vui cho nhau. Nhưng nếu có ai đó bước vào phòng chờ là cả nhóm im bặt."

Jimin nói thêm: "Em cực kỳ ghen tị với Chanmi vì em ấy quen biết nhiều người nổi tiếng khác. Vài tháng trước, trong một show thi tài (Queendom), chúng em đã chia ra làm các nhóm nhỏ. Leader trong nhóm của em ấy là Moonbyul của MAMAMOO. Chanmi cứ tíu tít gọi 'Unnie Moon Leader'. Em vẫn còn thấy buồn vì chuyện đó."

Phần lớn netizen đều tỏ ra bất ngờ trước mạng lưới bạn bè eo hẹp của Seolhyun và Jimin. Có lẽ lịch trình bận rộn là sự ngại ngùng trong giao tiếp với mọi người đã khiến họ gặp khó khăn trong việc tạo dựng mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp khác.