Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai thành viên iKON gặp tai nạn giao thông vì tài xế say rượu: Lại là nhân cách của staff YG Entertainment?

Đáng chú ý, truyền thông Hàn Quốc là người đưa tin thay vì YG phải lên tiếng đầu tiên.

Chiều hôm nay (13/7), truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về việc có hai thành viên của iKON đã gặp tai nạn giao thông khi chiếc xe chở họ đã bị trượt dài trên con đường dưới mưa khiến cả hai bị thương. 

Cụ thể, trang tin Gyeongnamdomin đã dẫn lời của Sở cảnh sát Namhae cho biết: Vào lúc 3h40p rạng sáng ngày 13/7/2020, một chiếc xe đang trên đường từ Sacheon đến Namhae đã bị mất lái và trượt trên đường trơn dưới trời mưa tại số 3, phường Changseon, quận Namhae. Chiếc xe sau đó đã đâm vào bức tường đá ven đường quốc lộ. 

Trên xe có tài xế A và hai thành viên của iKONKim JinhwanKoo Junhoe. Mọi người đều bị thương nhẹ và đã được chuyển đến bệnh viện để điều trị ngay lập tức. Đáng chú ý, tài xế A đã bị phát hiện đã uống rượu trước đó, vì vậy vụ tai nạn đã được chuyển giao cho cảnh sát để điều tra theo hướng 'lái xe gây tai nạn trong tình trạng sử dụng chất cồn'. 

Jinhwan (bên trái) và Junhoe - Hai thành viên iKON gặp tai nạn giao thông và bị thương nhẹ vào sáng nay. 

Mặc dù JinhwanJunhoe không bị thương nghiêm trọng nhưng các iKONIC (fandom của iKON) đã vô cùng sửng sốt trước thông tin này. Họ ngay lập tức phẫn nộ chỉ trích YG Entertainment vì 2 lý do: Đầu tiên, công ty chủ quản này đã không lên tiếng thông báo mà lại để truyền thông đưa tin dù vụ việc đã xảy ra từ rạng sáng nay. Đã vài tiếng đồng hồ trôi qua nhưng đến tận lúc này, YG vẫn chưa có bất kỳ một xác nhận hay phản hồi để trấn an và làm rõ vụ việc với các fan bất chấp việc nghệ sĩ của họ vừa gặp tai nạn giao thông. 

YG Entertainment chưa có thông báo nào về tai nạn của iKON. 

Tiếp theo, một lần nữa vấn đề nhân cách của staff YG lại trở thành vấn đề gây tranh cãi. Nhiều fan cho rằng người lái xe chính là quản lý của iKON và họ không thể hiểu nổi vì sao lại có người quản lý lái xe chở idol Kpop mà trong người có rượu như vậy.

Vụ việc này tiếp tục như giọt nước làm tràn ly với cách mà YG quản lý staff của mình khi gần đây có nhiều lùm xùm không hay trong nội bộ công ty, tiêu biểu như cách mà Lisa (BLACKPINK) bị quản lý cũ lừa tiền, sau đó lại bị một quản lý hiện tại đóng sập cửa kính xe mà không báo trước khiến nữ idol có thể bị thương. 

'Chúng tôi biết rằng họ chỉ bị thương nhẹ và họ vẫn ổn. Nhưng chúng tôi vẫn muốn nghe một thông báo chính thức từ công ty. Tai nạn đã xảy ra vào 3h40 sáng nay và 3 tiếng trước các người vẫn còn ung dung tweet thông báo những fan được chọn trong vụ fanship sao? Thà vậy chứ không nói gì về tình hình các chàng trai luôn?' 

 

'iKON có một tai nạn xe như vậy mà YG vẫn chưa lên tiếng sao?? Với cả tài xế say xỉn ư? Cái công ty này bị cái quái gì thế?'

'YG không khác gì rác rưởi, đầu tiên là quản lý đã lừa đảo số tiền lớn của Lisa, rồi giờ đến quản lý của iKON gây ra tai nạn xe cho họ vì lái xe khi uống rượu. Cạn lời...'

Bình luận của Knet trên Theqoo về tin tức hai thành viên iKON gặp tai nạn xe vì tài xế uống rượu: 

- Đã uống rượu thì không bao giờ được lái xe.

- Là quản lý mà uống rượu rồi lái xe chở idol? Có phải điên rồi không?

- Cái người A này là quản lý của iKON đúng không?

- May mắn là không có ai bị thương nghiêm trọng. 

- Ngay cả khi tỉnh táo thì lái xe dưới trời mưa và đường trơn đã rất nguy hiểm, người này lại còn uống rượu? May là không có thêm va chạm với những người khác. 

- Các thành viên có biết anh ta đã uống rượu không? Nó phải có mùi hay gì đó chứ? 

- Đã say rượu mà còn lái xe trong mưa??? 

- Đã từng có một vài trường hợp quản lý lái xe gây tai nạn cho idol rồi... Thật sự đáng sợ!

- YG quản lý nhân viên kiểu gì thế? 

- Thật tốt là Jinhwan và Junhoe không có vấn đề gì. Thật điên rồ!

 

Fan có thể phần nào yên tâm khi Jinhwan và Junhoe không bị thương nghiêm trọng, nhưng họ sẽ không thể nào yên tâm nổi với cách làm việc có quá nhiều sai sót của YG Entertainment với nghệ sĩ của mình.