Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Hai thành viên DIA thừa nhận ghen tị với Jung Chaeyeon nên muốn được nổi tiếng nhờ 'The Unit'

Yebin và Somyi đem rất nhiều tâm sự cùng quyết tâm khi đến với cuộc thi đặc biệt của đài KBS.

Trong tập 2 của chương trình cứu vớt thần tượng - "The Unit", lên sóng tối 4/11, hai thành viên của DIA YebinSomyi đã lên sân khấu để thử giọng trước mặt các cố vấn. Khi được hỏi lý do tại sao họ quyết định xuất hiện trong chương trình, Yebin thành thật chia sẻ: "Có thể có nhiều người biết DIA, nhưng họ không biết ai là DIA Yebin và DIA Somyi".

DIA

DIA

Chưa dừng lại ở đó, Yebin đề cập đến các bài báo, chúng lúc nào cũng nhắc đến Jung Chaeyeon như thế này, Jung Chaeyeon như thế kia, điều đó khiến nữ thần tượng không khỏi buồn lòng. "Thật lòng mà nói, tôi ghen tị với Chaeyeon. Tôi đã là thành viên của DIA từ tháng 9 năm 2015, nhưng tôi cũng tự hỏi liệu mình có thực sự là một phần của nhóm không khi không có bất kỳ đặc điểm riêng biệt nào".

Đối với Somyi, thành viên vừa mới gia nhập nhóm trong một năm trở lại đây, cô cũng bày tỏ cảm giác tuyệt vọng khi khán giả chỉ biết đến DIA như là "Jung Chaeyeon và các cô gái". Somyi tâm sự, "Trên thực tế, tôi là người hát phần kết thúc của bài hát, nhưng máy quay thường kết thúc bằng một cảnh quay cận cảnh vào chị Chaeyeon. Tôi thực sự muốn trở nên nổi tiếng hơn".

DIA

Để hiện thực hóa mục tiêu của mình, YebinSomyi đã đem đến ca khúc "Happiness" của Red Velvet. Bộ đôi đã lọt vào vòng tiếp theo nhờ 3 nút boot từ dàn cố vấn.