Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai thành viên đầu tiên của girlgroup nhà Cube đã lộ diện, và đó không phải là rapper nổi tiếng từ Produce 101

Hai cô gái có tên là Miyeon và Yuqi vừa mới được Cube giới thiệu thông qua tài khoản mạng xã hội chính thức.

Như đã đưa tin từ trước, sau thời gian dài đào tạo thì Cube sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Đây là thế hệ đàn em tiếp theo của girlgroup CLC.

I-DLE Cube

Logo của girlgroup sắp ra mắt nhà Cube

Nhóm nữ mới được lấy tên gọi là I-DLE, có nhiều lợi thế hơn hẳn đàn chị dù chưa chính thức ra mắt. Một trong những lợi thế đó là sự góp mặt của thực tập sinh nổi tiếng, Jeon Soyeon. Cô nàng rapper này từng gây ấn tượng mạnh mẽ tại Produce 101 mùa đầu tiên. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, nữ thực tập sinh lập tức được Cube cho debut với tư cách là nghệ sĩ solo vào cuối năm 2017.

Jeon Soyeon Cube girlgroup mới

Jeon Soyeon đã nắm chắc một suất debut trong nhóm nhạc nữ này

Cho đến đầu năm 2018, Jeon Soyeon tiếp tục trở thành con át chủ bài cho girlgroup dự kiến sẽ ra mắt của công ty. Rõ ràng, một cái tên đã nổi tiếng ít nhiều như Jeon Soyeon sẽ mang lại cho I-DLE sự chú ý ngay từ khi chưa debut. Và Cube hiện đang quyết tâm đầu tư cho girlgroup này sau khi CLC đã ra mắt nhiều năm nhưng vẫn không thể bật lên hàng sao.

Cube girlgroup mới

Hai thành viên đầu tiên được tiết lộ

Cách đây vài ngày, công ty quản lý đã tiết lộ logo cho nhóm nhạc nữ mới. Và ngày 8 tháng 4, họ tiếp tục nhá hàng tài khoản mạng xã hội chính thức để quảng bá cho nhóm trước debut. Nhân tiện công bố tài khoản mới, Cube cũng đã giới thiệu hai gương mặt sẽ ra mắt cùng I-DLE. Bất ngờ thay, hai thành viên đầu tiên không có Jeon Soyeon mà là hai cô gái có tên Miyeon và Yuqi.

Cube girlgroup mới

Miyeon

girlgroup mới CUBE

Yuqi

Rất có thể Jeon Soyeon là thành viên nổi tiếng nhất nên sẽ xuất hiện muộn hơn những người khác. Và tin chắc rằng đội hình hoàn chỉnh của I-DLE cũng sẽ sớm lộ diện trước người hâm mộ trong vài ngày tới.

Liệu rằng nhóm nữ mới có mang lại cho Cube sự thành công trong năm nay hay không nhỉ?