Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai thành viên còn lại của S.H.E là nguyên nhân khiến Selina ly hôn

Ngoài ra, nhiều nguồn tin còn cho biết, nguyên nhân là do A Trung ngoại tình và Selina không thể sinh con.

Cuối tuần qua, nhiều người hâm mộ bất ngờ khi nghe tin Selina (S.H.E) ly hôn với luật sư Trương Thừa Trung sau 5 năm chung sống. Trước đó, cả hai đã gây xúc động khi tổ chức đám cưới lúc Selina vẫn bị biến dạng và ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng do một tai nạn tại trường quay.

Ngay khi tin tức ly hôn của cặp đôi được đăng tải, hai thành viên còn lại của nhóm là Ella và Hebe đã công khai ủng hộ Selina trên mạng xã hội. Không chỉ thân mật gọi Selina là “bà xã”, Ella và Hebe còn chia sẻ: “Chúng tôi ủng hộ và tôn trọng quyết định của bà xã, dù cho có chuyện gì, chúng tôi sẽ vẫn luôn ở bên nhau”.

Trong hôn lễ của Selina và A Trung, Ella và Hebe phụ trách vai trò phù dâu

Cũng trong cùng ngày, thành viên Hebe trích câu: “Hãy hiểu rằng đôi khi không phải lỗi của em” trong bài hát “Gửi chia tay” cùng lời động viên chân thành: “Tất cả rồi sẽ tốt thôi…”.

Hebe an ủi Selina trên facebook

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng một trong những nguyên nhân dẫn đến việc Selina ly hôn là do chồng cô gây bất hòa với Hebe và Ella. Cụ thể là vào năm 2011, A Trung không hài lòng khi tất cả các quảng cáo đều chỉ tập trung vào Ella và Hebe mà bỏ qua Selina, rồi sau đó A Trung cho rằng Hebe không tôn trọng Selina khi viết và thể hiện ca khúc “Bạn”.

Sự việc bùng phát khi Hebe cập nhật trạng thái trên facebook ám chỉ và “đá xéo” A Trung: “Anh không phải là đàn ông, thậm chí không phải con người”. Sau đó, Ella cũng vào không kém khi mắng chửi: “Anh không bằng cặn bã”.

Cả 4 người khi còn thân thiết

Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin đồn nguyên nhân ly hôn do Elina không thể sinh con sau tai nạn cháy nổ năm 2010 và hơn nữa, tháng 3 năm ngoái, A Trung từng qua đêm với cô ca sĩ K. Tuy về vấn đề này, đại diện của Selina đã lên tiếng phủ nhận nhưng dư luận vẫn kiên quyết khẳng định niềm tin và suy đoán của mình.

Nguồn: Kênh 14