Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai 'thánh nữ' cà khịa đỉnh cao tại AMAs 2019: Taylor chửi Scooter Braun, Halsey chửi Grammy 2020!

Có vẻ như AMAs 2019 đang nóng lên hàng giờ khi những màn trả thù đấu đá của làng nhạc bắt đầu lộ ra. Halsey và Taylor Swift chính là các nhân vật tiêu biểu.

AMAs 2019 là lễ trao giải đình đám không chỉ vì chất lượng nghệ thuật mà còn hứa hẹn những  đấu đá đình đám trong làng nhạc. Mới đây, Taylor Swift và Halsey đã có những màn "cà khịa" đầu tiên khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Taylor Swift

Đầu tiên là Taylor Swift. Sau nhiều tháng đấu tranh về vấn đề bản quyền các ca khúc cũ với Scooter Braun và Big Machine, thì cuối cùng, tại sân khấu AMAs 2019 hôm nay, cô đã có thể trình diễn trọn vẹn các bản hit đỉnh nhất trong sự nghiệp của mình.

Taylor Swift

Bản medley ca khúc đã được trình diễn trong "siêu liên khúc" là: "The Man" (từ album "Lover"), "Love Story" (từ album "Fearless"), "I Knew You Were Trouble" (từ album "Red"), "Blank Space" và "Shake It Off" (từ album "1989") và "Lover" (từ album "Lover). Tất nhiên, cô đã không bỏ lỡ dịp trọng đại này để "dằn mặt" cực mạnh Scooter Braun!

Đầu tiên, Taylor Swift xuất hiện với chiếc áo bao gồm những album trước đó của mình. Đặc biệt hơn, nữ nghệ sĩ đã lựa chọn "The Man" - ca khúc nữ quyền nói về áp lực của nữ giới trong ngành công nghiệp âm nhạc để "cà khịa" Scooter Braun.

Halsey

Halsey cũng không ngoại lệ. Khi Halsey bước lên sân khấu, nhận giải thưởng "Favorite Pop/ Rock Song" - "Ca khúc Pop/ Rock được yêu thích nhất" với ca khúc "Without Me", cô đã tiện thể đá đểu Grammy 2020: "Tôi hoàn toàn tin tưởng giải thưởng này, từ khi tôi còn nhỏ, tôi biết rằng giải thưởng này là sự tri ân cao nhất. Rất nhiều giải thưởng nhìn bề ngoài vậy chứ không phải vậy".

Có thể nói, AMAs 2019 hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa không chỉ là thời trang thảm đỏ mà còn cả nhựng thị phi - vốn là gia vị khó quên trong AMAs nhiều mùa giải.